“ลีโอนาร์โด” ชายผู้สะบั้นรัก กับ “บีเบอร์” ว่าที่คุณพ่อ ?

ผูกมัด…ไม่ผูกมัด

ซิบแซ่บกันมาพักใหญ่แล้วละว่าคุณนายบีเบอร์กำลังจะมีอุแว้ เนื่องเพราะมีคนสอดตาเห็นคุณสามีวัย 25… จัสติน บีเบอร์ ดูแลเทกแคร์ไฮลีย์ บาลด์วิน วัย 23 คุณภรรยาเป็นพิเศษ ส่วนเธอก็มักลูบคลำท้องเบาๆ เวลาเผลอตัว

นอกจากนี้ เพื่อนบางคนของคู่เขายังแพลมว่า

“ช่วงนี้ไฮลีย์กินโปรตีนไขมันน้อยและผักใบเขียวมากขึ้น ทั้งยังหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีนหรือน้ำตาลสูงด้วย เธอยังคงบริหารกายแต่ไม่เริงแรงเท่าเมื่อก่อน ใครๆ จึงเมาธ์กันว่าเธออาจกะลังตั้งท้อง!”

หนุ่มสาวคู่นี้แต่งกันเมื่อปี 2018 แล้วมาจัดงานฉลองเอาในปีถัดมา “คู่เขาผ่านช่วงขรุขระทะเลาะทะลุยกันมาบ้าง แต่ตอนนี้ต่างรู้สึกว่าชีวิตคู่กำลังดี๊ดีแล้วก็พร้อมที่จะสร้างครอบครัว”

ขณะที่หนุ่มเหน้าอย่างจัสตินพึงใจผูกมัดตัวเองด้วยการแต่งเมียและรอคอยลูกน้อยผู้จะมาเป็นโซ่ทองคล้องพันอีกเปลาะ หนุ่มใหญ่วัย 45 ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กลับสะบั้นรักแฟนสาวนางแบบชาวอาร์เจนติน…คามิลลา มอร์โรเน วัย 22 เมื่อถูกเธอยื่นคำขาด “Commit or Quit”

“ลีโอรักการอยู่ร่วมกับคามิลลานะ แต่เขาถูกกดดันให้สวมแหวนกับเธอเสียที จนทนไม่ไหว เลยพุ่งตัวเอาหัวชนฝาแบบเนียะ” แหล่งข่าววงในบรรยาย

ทั้งคู่เริ่มเดตกันในปี 2017 หวานชื่นกันมากว่า 2 ปี ก็เริ่มมีวี่แววเย็นชาใส่กันในรูปถ่ายฝีมือปาปารัซซี่ ตอนไปฮอลิเดย์ที่เมืองเซนต์บาร์ต โดยลีโอง่วนอยู่กับมือถือ ขณะที่คามิลลามีสีหน้ารำคาญใจ

อาการชาเย็นเป็นหยดน้ำแข็งละลายเกาะขอบแก้วเครื่องดื่มแบบนี้มีมากขึ้นตั้งกะงานปาร์ตี้ฉลองรางวัลลูกโลกทองคำปลายปีกลายโน่นแล้ว ครั้งนั้นลีโอยังคงดวดเหล้า สูบบุหรี่ และคุยฟุ้งกะเพื่อนพ้อง ขณะที่คามิลลาเบื่อหน่ายและอยากกลับบ้านเต็มแก่

มารดาของพระเอกเองเคยขอร้องให้เขาลงเอยแต่งงานแต่งการกับคามิลลาเสียที หลังจากคบควงนางแบบสาวๆ แล้วเลิก…คบแล้วเลิก…มาจนนับไม่ถ้วน เพราะนางอยากอุ้มหลานย่าเต็มที แต่ลีโอก็ทำหูทวนลม ยิ่งแม่รบเร้าเซ้าซี้มากเท่าไหร่ เขายิ่งถอยหนีแท่นบูชาในโบสถ์มากเท่านั้น

“ลีโอเป็นโสดมาครั้งแล้วครั้งเล่า เขาอยากทำในสิ่งที่อยากทำ และเมื่อไหร่ที่เขารู้สึกว่าถูกต้อนให้จนมุม มันก็เป็นสัญญาณบอกให้เขารู้ตัวว่า ต้องจบสัมพันธ์นั้นเสียที” แหล่งข่าวเจ้าเดิมสรุป

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มระยองชูป้าย ขึ้นเวทีปราศรัย ลั่นไม่กลัว! เกิดมาตายครั้งเดียว จี้ประยุทธ์ลาออก
บทความถัดไปเยาวชนปลดแอก ปูภาพ “เหยื่อถูกอุ้มสูญหาย” หน้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย