ส่องเส้นทางความรัก “พีค ภัทรศยา” กับการเลิกรา ? หนล่าสุด

รักล่ม?

ส่อแววรักล่มปีหนูทองอีกคู่ สำหรับสาวเจ่อมหาเสน่ห์ “พีค” ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ กับแฟนหนุ่มสุดเซอร์ “ต๊อด” ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ หลังคบกันมา 2 ปี

รักมีพิรุธ เมื่อชาวโซเชียลจับสังเกตไอจีทั้งคู่ที่ต่างอันฟอลโลว์กัน และไม่ลงรูปคู่กันมานานกว่า 2 เดือน ทั้งที่ก่อนหน้านี้มักลงรูปด้วยกันประจำ

โดยเฉพาะสาวพีคที่ลงรูปหนุ่มต๊อดถี่จนได้ฉายา “คนอวดแฟน”

แถมฝั่งหนุ่มต๊อดเองยังประกาศปิดไอจีเมื่อกลางธันวาคมที่ผ่านมา เหมือนเป็นการตอกย้ำ โดยโพสต์ภาพเป็นจอดำ พร้อมข้อความ “ขออนุญาตปิดไอจีนี้นะครับ ขอบคุณสำหรับทุกคนติดตามครับ”

ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ที่ติดตามต่างสงสัย ก่อนที่เจ้าตัวจะชี้แจงเพิ่มเติมว่าแค่จะเปลี่ยนไอจีเท่านั้น

แต่ชาวเน็ตก็ยังคาใจในความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป ด้วยวันเกิดหนุ่มต๊อด 18 ธันวาคม 2562 ดูไม่หวานเหมือนวันเกิดสาวพีค 18 ตุลาคม 2562 ที่หนุ่มต๊อดโพสต์ข้อความอวยพร

แต่ในวันเกิดหนุ่มต๊อดกลับไร้วี่แววคำอวยพรจากแฟนสาว

อีกทั้งปีใหม่ที่ผ่านมายังไร้เงากันและกัน ผิดกับปีใหม่ก่อนหน้านี้

หลังข่าวลือโหม หลายคนจับตามองถึงสาเหตุ โดยมีข่าวเมาธ์อักษรย่อหนุ่ม “ฌ” เป็นมือที่ 3 งานเลยเข้าพระเอก “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เต็มๆ ด้วยพักหลังสนิทกับสาวพีคเป็นพิเศษ

เพราะเล่นละคร “หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก” ด้วยกัน

หนุ่มฌอห์ณออกโรงเคลียร์ ยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 ความสัมพันธ์พีคเป็นเพียงเพื่อน เรื่องความรักของนางเอกสาวเป็นอย่างไร ไม่รู้ เพราะพีคไม่เคยมาเล่า แล้วตนก็ไม่เคยถาม มองเป็นเรื่องส่วนตัว

ก่อนจะยืนยันว่าตนเองน่ะโสดสนิท

สําหรับเส้นทางความรักของสาวพีค เริ่มเข้าวงการมีข่าวพบรักกับหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” กลางกองถ่ายหนัง “สายลับจับบ้านเล็ก” คบหากันมานาน 7 ปี จนกลายเป็นคู่รักต้นแบบ หลายคนต่างเชียร์

แต่แล้วก็ทำแฟนๆ ช็อก เมื่อทั้งคู่ตัดสินใจปิดม่านรัก พับแผนแต่งงาน

สาเหตุเกิดจากปัญหาเล็กๆ ที่สั่งสมจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ ยันไม่มีมือที่ 3 มาเกี่ยว

ทิ้งห่างความรักพักใหญ่ ดาราสาวเริ่มเปิดใจคบหนุ่มใหม่แสนเซอร์ “ต๊อด ศิณะ” อดีตแฟนซุป”ตาร์ “อั้ม พัชราภา”

รู้จักและสานสัมพันธ์เป็นเพื่อนเป็นพี่ ค่อยๆ คุยจนคลิกขยับสถานะเป็นแฟน

แม้จะดูคนละแนว แต่ทั้งคู่ก็มีความชิล ความเป็นตัวของตัวเองที่เหมือนกัน

แต่สิ่งหนึ่งที่หนุ่มต๊อดไม่ชิล คือการนุ่งสั้นของแฟนสาว ทำให้สาวพีคต้องปรับการแต่งตัว

ยิ่งคบยิ่งหวาน มีแต่ความสุขความสบายใจ ความรักผ่านด่านครอบครัว ลูกสาวชอบแบบไหนก็ว่าตามกัน

“ลุคเซอร์เป็นแค่ภายนอก แต่จริงๆ ต๊อดเป็นคนดี แคร์คนรอบข้าง คิดถึงแต่คนอื่น มีความเป็นผู้ใหญ่ อ่อนโยน ละเอียดอ่อนขัดกับลุค” พีคกล่าว

รักหมั่นเติมหวาน ขยันออกทริปกระชับสัมพันธ์ถี่ ล่าสุดก็เพิ่งควงกันทัวร์ยุโรปสุดแสนสวีต เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

พีคเอ่ยชมหนุ่มต๊อดไม่ขาดปาก ว่าน่ารักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนแพลนอนาคต ดาราสาวบอกขอทำงานก่อน ทุกอย่างรอให้ถึงจังหวะเวลาของมันเอง

แต่จังหวะเวลาที่ว่าคงยังมาไม่ถึง เพราะความรักของทั้งคู่มีทีท่าจบกันจริง เมื่อแหล่งข่าววงในออกมายืนยันว่าทั้งคู่เลิกกันแน่นอนแล้ว

แถมการเลิกราก็ดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อสาว “แนน” ชุมพิชา พัฒนาหิรัญ เพื่อนซี้หนุ่มต๊อด ได้โพสต์คลิปเพลง “ดีเหมือนกัน” ของ “โดม จารุวัฒน์” ที่ต๊อดร่วมแสดงเอ็มวีด้วย ลงไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความเชิงปลอบใจแบบแซบๆ ว่า

“โอ๋โอ๋ไม่ร้องนะ… ผมไม่ได้อันฟอลแค่ไอจีคุณ แต่… ผมอันฟอลคุณออกจากความรู้สึกผมด้วย @Taewyoodaixtohshare @domejaruwat @louk.ott @gusina #โต๊ะแชร์ #เพลงใหม่ล่าสุด #ดีเหมือนกัน #โดมจารุวัฒน์ #ต๊อดศิณะ #โสดแล้วครับ #ตามข่าว #stabtheback”

โดยในเอ็มวีเพลงดังกล่าว หนุ่มต๊อดได้ถ่ายทอดอารมณ์คนอกหักได้ดีจนคนดูอิน แถมตอนจบยังหั่นผมสั้นเหมือนต้อนรับชีวิตโสด เป็นการตอกย้ำรักร้าวเข้าไปอีก

งานนี้ก็คงต้องรอชีพีค มาอัพเดตชีวิตรัก ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ…ซิส!!!

บทความก่อนหน้านี้ฟ้า พูลวรลักษณ์ | เรากำลังอยู่ในยุคสมัยที่กำลังสร้างประวัติศาสตร์
บทความถัดไปเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ | อาวุธคือพรของพรหม