ส่องสถานะหัวใจ ของ “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช

พิสูจน์ตัวสำเร็จ

เพิ่งจะออกมาอัพเดตเปิดใจถึงแฟนหนุ่ม “ตุ๊” ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ว่าดีเสมอต้นเสมอปลาย อยู่หยกๆ ล่าสุดดาราสาว “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ต้องเจอเซอร์ไพรส์ เมื่อแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานที่ริมทะเลสุดโรแมนติก

สำหรับความรักที่ผ่านมาของวีเจจ๋านั้น เรียกว่าต้องการเรียนรู้และศึกษา เมื่อเกิดการไม่ลงตัวจึงเลิกรา ทำให้หลายคนมองว่าเธอเปลี่ยนแฟนบ่อย จนได้ฉายา “คาสโนวี่”

แต่พักหลังดาราสาวเปลี่ยนลุค เปลี่ยนคอนเซ็ปต์ ด้วยโตเป็นผู้ใหญ่ มีดีกรีเป็นถึงด๊อกเตอร์สาวสวย จบปริญญาเอก จึงต้องระวังตัวในเรื่องข่าวฉาวเป็นพิเศษ

ทว่าข่าวฉาวที่กลัวก็เกิด เมื่อเปิดตัวคบหนุ่ม “ตุ๊ ธนานันต์” ที่รู้จักกันจากการเรียนหลักสูตรนักบริหารการพัฒนาในยุคดิจิตอล นิด้า จนสนิทสนมพูดคุยถูกคอและตัดสินใจคบหา

กระทั่งมีข่าวลือสะพัด สาวจ๋าไปแย่งสามีของลูกสาวนายทหารใหญ่ แถมมีหลักฐานว่าทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวฮ่องกงด้วยกัน

งานนี้ไม่ปล่อยให้ข่าวลือโหมอยู่นาน หนุ่มตุ๊คนกลางจึงรีบออกมาแจงทุกข้อสงสัย

ยอมรับคบกับสาวจ๋าจริงโดยยังไม่ได้หย่ากับภรรยา ซึ่งกับภรรยาไม่ได้อยู่ด้วยกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว กำลังดำเนินเรื่องการหย่าอยู่

ผลจากข่าวนี้ทำให้เขาได้ลดระดับความสัมพันธ์กับสาวจ๋าด้วยการเป็นเพื่อนกันไปก่อน

ด้านวีเจสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ก็ใช้พื้นที่ส่วนตัวโพสต์ข้อความแจงลงบนไอจี บอกว่า รู้ว่าตุ๊และภรรยาแยกกันอยู่มากว่า 2 ปี และกำลังตกลงกันเรื่องการหย่า แถมทางภรรยาของหนุ่มตุ๊เองก็บอกทางโทรศัพท์ว่าไม่เกี่ยวกันแล้ว หากฝ่ายไหนอยากจะคบใครก็ได้ แต่พอข่าวออกมา เรื่องกลับกลายเป็นอีกแบบ รู้สึกตกใจ เสียใจ และขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ที่ตัวเองเข้ามาเร็วเกินไป สาวจ๋ายืดอกขอยอมรับความผิดพลาดและคำวิจารณ์ต่างๆ ที่ตัวเองทำ

หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายก็ได้หย่าขาดกับอดีตภรรยา โดยที่ขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองกับวีเจจ๋าว่าเขาจะดีพอสำหรับเธอมั้ย ซึ่งช่วงที่ผ่านมา วีเจสาวยอมรับว่าเธอเซไปบ้าง เลยขอกลับมาโฟกัสชีวิตตัวเอง

“อะไรที่ดีก็ให้อยู่ในชีวิต อะไรที่ไม่ดีก็สกรีนออก สิ่งที่ต้องจัดให้เลยก็คือเวลากับครอบครัว แล้วก็เรื่องของงาน” จ๋ากล่าว

ห่างมาได้ 1 ปี เวลาได้พิสูจน์อะไรหลายอย่าง วีเจจ๋ายอมรับคบหนุ่มคนเดิม ชมเปาะ “ตุ๊” เสมอต้นเสมอปลายและดีขึ้นเรื่อยๆ สถานะตอนนี้ไม่กั๊กที่จะเรียก “แฟน” แถมยังแฮปปี้ดี

แต่ที่ไม่ได้โพสต์รูปคู่หรือเปิดตัวออกสื่อ เพราะต้องดูตามความเหมาะสม ยืนยันไม่ได้กลัวกระแสวิจารณ์ เพราะมันผ่านไปแล้ว และอยู่ในจุดที่ทุกอย่างไม่ได้มีอะไรที่เป็นปัญหา

พอถูกแซวว่า ไม่ใช่ลงรูปคู่ปุ๊บแล้วแต่งเลย ดาราสาวหัวเราะอย่างอารมณ์ดีก่อนย้อนถาม “เหรอคะ”

ให้สัมภาษณ์ไปไม่ทันไร หนุ่มตุ๊ก็ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานเร็วทันใจ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ริมทะเลสุดโรแมนติก

โดยได้เพื่อนซี้อย่างกระแต ศุภักษร และครี พัสวีพิชญ์ รวมถึงคนอื่นๆ ร่วมภารกิจ อีกทั้งยังได้นักร้องหนุ่มคนโปรดอย่าง “บอย โลโมโซนิก” มาบรรเลงเพลงเพราะๆ

งานนี้ทำเอาสาวจ๋าปลื้มปริ่มและตื้นตันใจ โพสต์รูปรัวๆ พร้อมแคปชั่น “No words can describe” (ไม่มีคำใดจะบรรยาย) แถมโชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งกระแทกตาลงในไอจี มีบรรดาเพื่อนพ้องมาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ

หนึ่งในนั้นที่ทำเอาเซอร์ไพรส์ เห็นจะเป็นอดีตหนุ่มคนสนิท “กึ้ง เฉลิมชัย” ที่มากดไลก์ร่วมยินดี

แบบนี้ก็รอรับการ์ดเชิญงานแต่งได้เลยยยยจ้า!!!

บทความก่อนหน้านี้ชี้ 5 เมกะเทรนด์ส่อกระทบธุรกิจ | ธปท.ฟันธงมาตรการรัฐฟื้น | ศก.ทุ่ม 3.7 หมื่นล้านปั้นสนามบินภูธร
บทความถัดไปเมื่อ “ประชาชน” มองการ “อยู่ไม่เป็น” ในแง่ลบเกือบทั้งหมด ?