สถานะหัวใจ-ชีวิต “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก โสด-รวย-งานชุก

เนื้อหอม

นักแสดงสาวสวยฝีมือดี “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ช่วงนี้กำลังเนื้อหอม ทั้งด้านของการงาน และความรัก

เพราะงานแสดงในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น บทก้านแก้ว ในละคร “หลงไฟ” หรือ นิรา ในเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ล้วนกวาดคะแนนนิยมไปได้มากโข

และยังมีงานละครมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ที่เพิ่งลาจอไปก็คือ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ส่วนตอนนี้มีเรื่อง “มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ” ที่กำลังออนแอร์

พร้อมกันนี้เจ้าตัวเตรียมโดดไปเล่นละครทางช่อง 3 จับคู่กับ “นาย” ณภัทร เสียงสมบุญ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจากภาพยนตร์กระแสดี “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน”

ซึ่งนานๆ จะเห็นช่อง 3 เปิดโอกาสให้เด็กนอกสังกัดได้ร่วมงาน แสดงว่าสาว “ใบเฟิร์น” ต้องมีดี

ส่วนเรื่องความรักที่ว่าเนื้อหอม ก็เพราะมีข่าวกับหนุ่มๆ ถึง 2 ราย ในช่วงนี้

รายแรกหนุ่มนายแบบมาดเท่ดีกรีฮอตจากเมียนมา “ไป๊ ตะกน”

อีกรายก็ทั้งหล่อและดังไม่แพ้กัน หนุ่มนักมวย “อองตวน ปินโต”

สำหรับหนุ่ม “ไป๊ ตะกน” นั้น มีแฟนคลับเชียร์มาพักใหญ่ หลังจากฝ่ายชายเปิดใจว่าชื่นชอบสาว “ใบเฟิร์น” และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้โคจรมาร่วมงานกันในการถ่ายทำโฆษณาชิ้นหนึ่ง

ซึ่งหลายคนที่คิดว่าทั้งคู่อาจสปาร์กกันกลางกอง สาว “ใบเฟิร์น” ตอบดังฟังชัดเลยว่า ไม่มีจ้า ต่างคนต่างก็ทำงานกันปกติ ไม่มีการขายขนมจีบซาลาเปากันแต่อย่างใด

แถมสาวสวยยังแก้ข่าวลือเรื่องที่ว่าเธอกับหนุ่ม “ไป๊ ตะกน” ไปออกเดทกันบ้าง ไปดูหนังด้วยกันบ้าง โดยเจ้าตัวยืนยันเลยว่าไม่ใช่เรื่องจริง เป็นหนึ่งหนุ่มที่มีข่าวด้วยแต่แท้จริงแล้วไม่ได้มีการติดต่อกันเป็นการส่วนตัวเลย

สําหรับหนุ่ม “อองตวน” ที่อยู่ดีๆ ก็มีข่าวมาขายขนมจีบสาว “ใบเฟิร์น” เพราะมีการจับสังเกตว่าฝ่ายชายชอบเข้ามาแซวในไอจีของสาวสวยอยู่บ่อยๆ

โดยสาวฮอตแจงเรื่องนี้ให้ฟังว่า ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยคุย ไม่ได้ฟอลโลว์ไอจีหนุ่ม “อองตวน” เลยด้วยซ้ำ ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ถึงกับงง ว่ามาจากไหนและเกิดอะไรขึ้น ซึ่งตัวเธอเองไม่เคยไปคอมเมนต์กลับด้วย

ล่าสุดทาง “อองตวน” ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าชอบและปลื้ม บอกว่าสาว “ใบเตย” ตรงสเปก พอแย็บถามสาวสวยถึงเรื่องนี้ ก็ได้คำตอบว่า “อ่านแล้วค่ะ เหมือนเขาก็บอกว่าเขาเป็นแฟนคลับ เราก็ขอบคุณค่ะ”

พอถามต่อว่าถ้าอีกฝ่ายเดินหน้าจีบ จะว่าอย่างไร “ใบเฟิร์น” บอกทันทีว่า “ไม่มี ไม่มีทาง หนูก็ยังไม่ได้อยากมีตอนนี้ แล้วก็ไม่ได้รู้จักกันค่ะ ส่วนถามว่านอกจากคอมเมนต์ มีไดเร็กต์ข้อความมาหาบ้างไหม ไม่มีค่ะ”

ไม่หวั่นไหวกับใคร “เหมือนมันบังคับให้เกิดขึ้นไม่ได้ค่ะ”

หรือว่าตอนนี้หัวใจเราตายด้าน “ว้าย… ไม่ตายๆ แต่ว่ามีความสุขกับการทำงาน”

ถ้าเจอคนที่หวั่นไหวแล้วจะทำยังไง “ก็วิ่งเข้าหา (ยิ้ม)”

แล้วตอนนี้มีหรือยัง “ไม่มี ก็สมมติไง”

สรุปว่าตอนนี้ยังโสดสวยรวยงานชุก แถมเนื้อหอมมีข่าวกับหนุ่มๆ แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ก็เท่านั้น

บทความก่อนหน้านี้‘มนัญญา’ ปลื้มติดโผรมต.ขวัญใจปชช. ลั่นจะเป็นครัวโลก วัตถุดิบต้องปลอดสาร
บทความถัดไป‘กลุ่มฟื้นฟูปชต.’ ยื่นหนังสือ 7 พรรคฝ่ายค้าน หนุนตั้งกมธ.ศึกษาแก้รธน.