“จอร์จ คลูนีย์” กับ คดีและข้อกล่าวหา

ลูกใครหว่า

เป็นเรื่องอีกแล้ว!

ก็ซุป”ตาร์ฮอลลีวู้ดวัย 58 จอร์จ คลูนีย์ อ่ะดิ ถูกกล่าวหาว่าเป็นพ่อของลูกสาวอดีตเกิร์ลเฟรนด์…สเตซี ไคเบลอร์ ซึ่งตั้งท้องในเวลาไล่เลี่ยกับที่เขาออกเดตกะอะมาล (41) ทนายสาวนักสิทธิมนุษยชนสากล

อดีตนักมวยปล้ำสาวสเตซีวัย 39 แต่งงานไปกับนักธุรกิจหนุ่ม จาเร็ก โพเบรอ ในเดือนมีนาคม 2014 อีก 5 เดือนต่อมาก็คลอดลูกสาวคนที่ว่าเนี่ยแหละ แม่หนูชื่อเอวา ปัจจุบันอายุ 4 ขวบ

เรื่องนี้เป็นเหตุแห่งสัมพันธ์พังพาบของคู่จอร์จกะอะมาลซึ่งแต่งกันไปในเดือนกันยายน 2014 นักข่าวมืออีเตอร์ไปขุดเจาะได้ความว่า ช่วงท้ายของการรีฮันนีมูน ณ วิลลาใกล้ทะเลสาบโคโมของพวกเขาเมื่อไม่นานมานี้ มีจดหมายไม่ระบุนามส่งมาแจ้งว่าจอร์จเป็นป๊ะป๋าของหนูเอวาและเขาจำเป็นต้องไปตรวจดีเอ็นเอเพื่อเคลียร์ปัญหานี้ให้กระจะกระจ่าง

แหล่งข่าวชิดวงในแพลมเผยว่า “ทีแรกอะมาลนิ่งอึ้งตะลึงช็อก พอซับทราบแน่ชัดถึงคำกล่าวหาแล้ว เธอก็เปิดศึกใหญ่กับสามี” (นี่น่าจะเป็นเหตุให้จอร์จกุมขมับรับความเก๊กซิมตอบกลับจากรีฮันนีมูนดังเคยเล่าข่าวไปแล้ว)

“ได้ยินว่ามันเป็นการประจันหน้าปะทะประเทียดเคียดเดือดครั้งมหึมโหฬารระหว่างอะมาลกับจอร์จ หลังฟันฟาดสาดกระหน่ำอาวุธวาจาใส่กันเปรี้ยงเปรี้ยงดังเสียงฟ้าฟาดแล้ว

เธอก็ปึงปังออกจากบ้านโดยหอบลูกแฝดไปด้วย

ดังที่ข่าวกอสซิปหลุดลอดออกมาเป็นครั้งคราวว่าดาวดังแห่ง OCEANS ELEVEN ทำให้ภรรเมียกริ้วโกรธาทุกบ่อย ด้วยพฤติกรรมขาดวุฒิภาวะและไม่รับผิดชอบ ในขณะที่ฝ่ายพระเอกก็อึดอัดคับใจในไลฟ์สไตล์สมบูรณ์แบบแนบติดกรอบถูกต้องไปซะทุกฝีก้าวของภรรยานักสิทธิมนุษยชน

แต่ทั้งคู่ก็เพียรขัดเกลาแง่แง่งแย้งงัดของตน จนดูท่าจะลงตัวราบเรียบดี ปัญหานี้ก็ปะทุขึ้น

“มันเป็นฝันร้ายสุดสยองในทัศนะของอะมาล” แหล่งข่าวเมาธ์ต่อ

“แม้ว่ามันจะเป็นการกล่าวหาซึ่งไม่มีที่มาที่ไป ข้างจอร์จก็สบถสาบานว่ามันไร้สาระ พิจารณาจากห้วงเวลาก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะว่าเขาไม่ได้หลับนอนกับสเตซีเลยระหว่างที่แยกทางกันไปอย่างเป็นทางการ โดยเขามาเริ่มเดตกับอะมาล”

“แต่ในความคิดของอะมาล เธอเห็นว่าที่ใดมีควัน ที่นั่นย่อมมีไฟ และเธอต้องการให้จอร์จจัดการเคลียร์เรื่องนี้โดยไปตรวจดีเอ็นเอ นอกจากนั้น เธอยังใจสลายที่อาจเป็นได้ว่าจอร์จพันพัวในเรื่องเห็นแก่ตัวชั่วทรามเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาปิดบังเธอมาตลอดเวลา”

ยังมีข่าวเมาธ์จากอีกแหล่งว่า ที่ผ่านมาจอร์จยังคงรักษาความสัมพันธ์อันดีไมตรีจิตกับสเตซีอยู่ แม้ว่ารักโรแมนซ์อายุขัย 2 ปีของพวกเขาได้สิ้นสุดลง และนั่นทำให้อะมาลเป็นประสาท

“จอร์จยอมรับว่าเขายังติดต่อกับสเตซีเป็นครั้งคราว แต่ก็สาบานว่ามันเป็นแค่พลาโตนิก เฟรนด์ชิป และยืนยันกับอะมาลว่างั้น” แต่อะมาลซึ่งระอาเต็มทีกับชีวิตคู่ที่ขึ้นๆ ลงๆ อาจหมดความอดทน

จึงไม่แปลกที่แมงเมาธ์กลุ่มหนึ่งจะเริ่มหึ่งฮือฮากันว่า อะมาลอาจเดินจากจอร์จไป

เพื่อวิถีชีวิตที่ดีกว่าในไม่ช้า

บทความก่อนหน้านี้“พปชร.”อัด! ฝ่ายค้านวิจารณ์อยู่แต่ในห้องแอร์ ยัน“ชิม ช้อป ใช้” ให้ ปชช.ยืนได้ ศก.หมุนลงไปถึง
บทความถัดไปเดินตามดาว /หมอทรัพย์ สวนพลู / ประจำวันที่ 25-31 ตุลาคม 2562