ส่องสถานะหัวใจ “เป้ วงมายด์”

รอยยิ้มของกันและกัน

หมดลายซะแล้ว สำหรับคาสโนว่าหนุ่ม “เป้ วงมายด์” หรือ “เป้” บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำวง “MILD” วัย 33 ปี หลังออกมาเปิดตัวคบหากับ “น้องกร” ษิภูตา เดชสังวรณ์ สาวหมวยสวยใสอายุ 26 ปี มาได้ 1 ปีแล้ว

งานนี้เรียกว่าน้องหมวยปราบนักร้องหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่า เจ้าชู้ตัวพ่อ! ได้อยู่หมัด

ย้อนไปเรื่องราวความรักของ “เป้ วงมายด์” เริ่มฮือฮาเป็นกระแสเมื่อหลายปีก่อน ที่มีข่าวกับดาราสาวเซ็กซี่ “หมิว สิริลภัส” และถูกแฟนเก่าที่เป็นแอร์โฮสเตสแฉถึงความเจ้าชู้ คบซ้อน

อีกทั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็มีข่าวดังกระหึ่มโซเชียล เมื่อเจออดีตคนรักออกมาเปิดใจว่า 6 ปีที่แล้ว เคยถูกเป้นอกใจและทำร้ายร่างกาย สร้างความเสียหายกับภาพลักษณ์ของวง จนหนุ่มเป้พร้อมสมาชิกต้องออกมาปฏิเสธข่าวพัลวัน

พร้อมโต้ ถ้าทำร้ายจริงให้ไปสู้กันในศาล ไม่ควรมาให้ข่าวดิสเครดิตกันอย่างนี้

งานนี้เรียกว่า ความเจ้าชู้ทำเอานักร้องหนุ่มขยาด ครองโสดอยู่หนึ่งปีเต็ม ก่อนจะเปิดตัวสาวใหม่ “น้องกร ษิภูตา” ด้วยการโพสต์ภาพและข้อความซึ้งลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมยังควงคู่ออกงานเมื่อสัปดาห์ก่อน

ซึ่งเป้เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่า เพราะเป็นคนดูแลตัวเองไม่เก่ง เลยต้องมีใครสักคนมาดูแล ไม่อย่างนั้นจะดื้อ นอกลู่นอกทาง จนมาพบน้องกรในรายการหนึ่ง จึงค่อยๆ เรียนรู้กันไป

สิ่งที่ถูกใจในแฟนสาว เป้บอกถึงตัวน้องยังเด็ก แต่ความคิดไม่เด็กเหมือนอายุ เป็นคนช่วยคิดช่วยสร้าง ดูแลทั้งเรื่องบริษัทและการเงิน โดยตอนนี้เขาและเธอทำรายการ “จรจัด” ในยูทูบร่วมกัน

หลายคนมองว่าตั้งแต่คบน้องกร ดูเป้เหมือนเสือสิ้นลาย เจ้าตัวแย้งไม่เกี่ยวหรอก แต่อยู่ที่เจอคนที่พอดีหรือยัง

แย็บถามถึงข่าวเก่าๆ มีผลต่อการคบหาบ้างไหม นักร้องหนุ่มตอบว่า การคบกันเป็นการคบกันที่ปัจจุบัน ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ช่วงอดีตที่ผ่านมาเป็นช่วงการเรียนรู้ ไม่สามารถตัดสินคนจากอดีตได้

“ผมเชื่อว่าอดีตของทุกคนมีทั้งดีและไม่ดี เราเลือกจะทิ้งมันไว้ข้างหลังดีกว่า เราเลือกจะมองข้ามเรื่องที่ผ่านไปแล้วของทั้งคู่ เราเป็นปัจจุบันของกัน” เป้กล่าว

สาวคนนี้เป้จริงจัง ถึงขั้นพาไปพบครอบครัว ส่วนฝั่งแฟนสาว นักร้องหนุ่มก็มีโอกาสเจอคุณแม่แล้ว แต่ยังไม่เจอคุณพ่อ

ตั้งแต่เป็นข่าวครั้งก่อน เป้ไม่เคยเปิดใจคบใคร เพราะหวั่นพ่อแม่จะเจอผลกระทบอีก แต่มาครั้งนี้ เจ้าตัวมั่นใจว่าโตมากพอจะรับผิดชอบและทำอะไรให้ชัดเจน อยากทำตัวให้เป็นคนดีสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ หรือครอบครัวแฟนสาว

เป้ยอมรับ ตั้งแต่มีน้องกรเข้ามาในชีวิต ทำให้เขาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อยากมีชีวิตที่มั่นคง ชีวิตเดินทางมาถึงอายุ 33 ปี เป็นช่วงเวลาเหมาะสมจะลงหลักปักฐาน ตอนนี้อยากมีครอบครัว อยากมีลูกทันใช้ ที่ผ่านมาคิดถึงเรื่องแต่งงานมาตลอด แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่

ส่วนตอนนี้ “น้องกร” จะเป็นคนที่ใช่มั้ย นักร้องหนุ่มแง้ม “ยังไม่แน่ใจ ขอเรียนรู้ไปก่อน ไม่เร่งรัด เชื่อว่าความพอดีจะบอกเอง”

เคยถามน้องไหมว่าพร้อมหรือยัง เป้กล่าวว่า “จริงๆ อยู่ในช่วงคบหาดูใจเรียนรู้กัน และน่าจะเป็นเรื่องของการยอมรับของทั้งสองครอบครัวด้วย มันยังไปอีกหลายขั้น แต่ตอนนี้มีความสุขดีมาก เป็นรอยยิ้มของกันและกัน”

มองเห็นภาพไหมว่าเขาสามารถเป็นแม่ของลูกเราได้หรือเปล่า เป้กล่าวว่า “เขาน่ารัก เป็นคนดี และหวังว่าในอนาคตจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับคู่ของเรา”

พูดอย่างนี้ เรียกว่าฟันธงแล้วล่ะ!!

บทความก่อนหน้านี้แบงก์ชาติยัน ศก.ไทยไม่วิกฤตมีขึ้น-ลงปกติ | สรท.หั่นเป้าส่งออกทั้งปี “62 โต-1.5% | หอค้าถก รมว.ท่องเที่ยวดันท่องเที่ยว
บทความถัดไปส่องปฏิกิริยา-วาทะผู้นำ ตรรกะวิบัติตรงไหน ไปหาคำตอบจาก ศ.โสรัจจ์ ปรัชญา จุฬาฯ