ส่องสถานะหัวใจ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” – “เบลล่า ราณี”

หนึ่งเดียวในใจ

ช่วงนี้ต้องบอกว่า คู่รักคนบันเทิง ส่งไม้ต่อเรื่องรักแซบๆ แบบปุ๊บปั๊บชนิดออกมาเคลียร์กันแทบไม่ทัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเลิกราของคู่รักวัยใส “พีช” พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกลักยิ้มมหาเสน่ห์ “แพทริเซีย กู๊ด” ที่เกิดดราม่าทั้งเรื่องมือที่สาม เรื่องแฮ็กไอจี ภาพหลุดโป๊ะแตกต่างๆ นานา

หรือจะเป็นรุ่นใหญ่ที่แต่งงานอยู่กินกันมาเป็น 10 ปี มีพยานรักด้วยกันแล้วอย่างพระเอกมาดเข้ม “ตุ้ย” ธีรภัทร์ สัจจกุล กับนางแบบสาวที่สวยไม่สร่าง “แอนนา” นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่ปิดฉากชีวิตคู่ ชนิดที่พ่อหนุ่มตุ้ย “บิ๊กหอย” วนัสธนา (ธวัชชัย สัจจกุล) ยังไม่รู้เรื่อง

ส่วนตอนนี้ที่กำลังฮอตก็ต้องยกให้กับคู่รักซุป”ตาร์ข้ามช่อง

หนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ กับสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน ที่รักหวานกันอยู่ดีดี๊ กลับมีชื่อของนางเอกสาวน้องใหม่วิก 7 สี “ชิงชิง” คริษฐา สังสะโอภาส มาเอี่ยวเป็นมือที่สาม

โดยเรื่องเริ่มต้นจากข่าวเมาธ์ถึงพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง ที่ออกสื่อรักหวานกับแฟนสาวนางเอกดัง แต่แอบคบซ้อนกับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง เพราะมีคนจับสังเกตว่าพอพระเอกดังไปเที่ยวที่ไหนโพสต์รูปลงไอจี ผ่านไปไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องคนนี้ก็จะโพสต์รูปในสถานที่เดียวกันลงไอจีของตัวเองบ้าง

งานนี้แม้จะเดากันไปว่าพระเอกคนนั้นน่าจะเป็นหนุ่ม “เวียร์” แต่ก็ยังไม่มีใครอยากเชื่อ เพราะ “เวียร์-เบลล่า” ดูเป็นคู่รักหวาน แถมพี่ “เวียร์” เองก็ไม่มีวี่แววว่าจะออกนอกลู่นอกทาง

แต่พอขุดกันไปขุดกันมา มีการจับเอารูปในไอจีที่ “เวียร์” และ “ชิงชิง” โพสต์มาเทียบ อ้าว… ใช่เลย!! งานเข้าหนุ่ม “เวียร์” กับสาว “ชิงชิง” ให้ต้องรีบออกมาเคลียร์กันด่วนๆ

ฝ่าย “ชิงชิง” ได้โอกาสพูดก่อน เจ้าตัวบอกไม่ได้รู้สึกอะไรที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม มองว่าเป็นเรื่องตลก เพราะจริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไร และขอโทษทั้ง “เวียร์” และ “เบลล่า” รวมถึงทุกคนที่ถูกโยงเข้ามาเกี่ยวในเรื่องนี้ โดยเธอไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต

ส่วนเรื่องภาพที่โดนจับมาเปรียบเทียบ ถ้ารู้ว่าจะเป็นประเด็นก็คงไม่ลงเช่นกัน

แต่ที่เด็ดสุดก็คือเมื่อ “ชิงชิง” ถูกถามถึงการไปทริปเที่ยวเดียวกันกับ “เวียร์” นั้น มี “เบลล่า” และหลายคนไปด้วยกันมั้ย? ซึ่ง “ชิงชิง” ตอบว่า “ก็ไปด้วยกันหมดค่ะ”

ซึ่งก็หมายความว่า “เบลล่า” ไปด้วย และหมายความว่าพวกเขารู้จักกัน แต่ให้หลังจากนั้นพอ “เบลล่า” ถูกถามเรื่องนี้ เธอกลับปฏิเสธว่าไม่เคยไปร่วมทริปกับ “ชิงชิง” ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยพูดคุยกัน

ดราม่ามาเยือนอีกระลอก!!

“ชิงชิง” เจอถล่มเละ ว่าพูดไม่ตรงกับ “เบลล่า” พร้อมโดนขุดเรื่องราวต่างๆ ออกมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดเลียนแบบนักแสดงสาวรุ่นพี่ การลงรูปและแคปชั่นแนวแอ๊วพี่ “เวียร์” แบบเกินงาม

ด้าน “เวียร์” ออกมาเคลียร์เรื่องนี้ โดยยืนยันว่ากับ “ชิงชิง” เป็นแค่รุ่นพี่รุ่นน้องนักแสดงร่วมช่อง และตัวเขาเองก็มี “เบลล่า” เป็นคนเดียวในดวงใจ

หวานมา ก็หวานกลับ เพราะสาว “เบลล่า” ก็บอกเหมือนกันว่ามีพี่ “เวียร์” เป็นหนึ่งเดียวในดวงใจ และก็ไม่ได้ติดใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เคลียร์จบกันด้วยดีแบบนี้ ก็หวังว่าดราม่าระลอกใหม่จะไม่เกิดตามมา!!