เส้นทางความรักของ “แบงค์ แคลช” – “โอซา แวง” จากวันแรกถึงวันลา

สลับโหมด

กลับมาขึ้นสเตตัส “โสด” กันแล้ว สำหรับ “แบงค์” ปรีติ บารมีอนันต์ นักร้องหนุ่มวัย 36 ปี กับ “โอซา แวง” นางแบบเชื้อสายจีน-สวีเดน วัย 37 ปี หลังตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ไปต่อในสถานะแฟนไม่ได้

โดยทั้งคู่พร้อมใจกันโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ปิดฉากรักว่า

“ทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหาเสมอ จะใหญ่จะเล็ก จะแก้ได้หรือไม่ก็แตกต่างกันไปตามโครงสร้างทางความคิดของแต่ละคู่…ซึ่งเราทั้งคู่ได้พยายามอย่างดีที่สุดและต่อสู้อย่างจริงจัง เพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องต่างๆ มาด้วยกันแล้ว แต่น่าเสียดายที่เราจะต้องตัดสินใจด้วยความเจ็บปวดว่า…เราจะหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนดั่งเดิม…ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในฐานะคนรักกันนั้น มันยังคงสง่างามอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ

เราขอขอบพระคุณในความรักและการสนับสนุนของทุกๆ คน แต่ไม่ว่าอะไรจะแปรเปลี่ยนไป… เราทั้งคู่จะยังคงคอยช่วยเหลือและห่วงใยกันไปไม่เปลี่ยนแปลง”

สําหรับเส้นทางความรักของนางแบบสาว “โอซา แวง” ที่ผ่านมา เคยคบหานักร้องดัง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” เมื่อสิบปีก่อน แต่ด้วยมีความต้องการในชีวิตแตกต่างกันจึงเลิกรา

จากนั้นก็มีข่าวกับหนุ่ม “เจ” มณฑล จิรา ออกมา เจ้าตัวยืนยันเป็นแค่เพื่อน

ทว่า คนที่เธอลองคบและรักหวาน วางแผนถึงขั้นเตรียมเรือนหอ กลับเป็นพระเอกฮ่องกงนาม “ชอน หยู” สุดท้ายไปกันไม่รอด ด้วยระยะทางเป็นอุปสรรค

โอซากลับมาเริ่มต้นรักใหม่กับนักธุรกิจ “จิตต์ เชี่ยวสกุล” ผู้บริหารเวทีมวยราชดำเนิน แต่ก็ไม่เวิร์ก

ด้านความรักของหนุ่ม “แบงค์” ก่อนหน้านี้เคยคบกับอดีตแฟน “นินิว” นานถึง 13 ปี แต่ก็ต้องเลิกกัน ด้วยไม่มีเวลาให้ ยืนยันไม่ได้มีมือที่ 3 หลังเลิกนินิว หนุ่มแบงค์ก็ครองตัวโสดนานถึง 2 ปี และเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าจะมีแฟนใหม่ต้องเป็นคนที่ใช่ทุกอย่าง คงไม่เสียเวลาไปกับการลองคบดูก่อน

จนกระทั่งมาเจอซี้เก่าอย่างสาว “โอซา แวง” ที่คุยถูกคอ จึงผันสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นแฟน โดยมีคุณแม่ลูกสองอย่างนานา ไรบีนา ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ

ซึ่งความรักของหนุ่มแบงค์ และสาวโอซา เริ่มชัดเจนเมื่อมีภาพหวานในงานแต่งนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เกาะสมุย เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

ทั้งคู่เผยว่าคบหาและคุยกันมา 2 เดือนแล้ว แต่รู้จักกันมานาน 11 ปี เคยร่วมงานถ่ายมิวสิกวิดีโอกันถึง 5 ครั้ง

ก่อนหน้านี้สนิทและคุยกันมาเรื่อยๆ หยุดคุยไปแล้วก็มาคุยกันใหม่ จนมาคุยและคบกันครั้งล่าสุด โดยมองความสัมพันธ์ไกลถึงแต่งงาน

ทั้งนี้ โอซาเปิดใจถึงความประทับใจที่มีต่อหนุ่มแบงค์ว่า “ชอบที่พี่แบงค์เป็นคนดี เป็นคนธรรมดาไม่วางตัวเป็นไฮโซหรือดารา เป็นคนง่ายๆ เป็นผู้ชายเทกแคร์ คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง ลุคข้างนอกดูแบดบอย แต่ข้างในจิตใจดีมาก ซึ่งเรื่องแต่งงานก็มีวางแผน แต่เป็นเรื่องของอนาคต ขอคบกันทีละขั้นก่อน”

ส่วนแบงค์ กล่าวถึงอดีตแฟนสาวนางแบบว่า

“มันคุยแล้วคลิกง่าย ผมเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าจะมีผู้หญิงคนหนึ่งที่จะรู้สึกดีกับเขา เขาต้องนิสัยเหมือนแม่ผม ซึ่งเขามีส่วนที่เหมือนแม่ผม แต่อธิบายเป็นข้อๆ ไม่ชัด ส่วนมองไกลถึงแต่งงานมั้ย ก็คงไม่คบใครเล่นๆ หรอก”

หลังคบกันมาสักพัก ก็มีดราม่าระลอกใหญ่ ลือหึ่งว่าสาวโอซาตั้งท้องพร้อมจัดงานวิวาห์สายฟ้าแลบกับหนุ่มแบงค์ ร้อนถึงนางแบบสาวออกโรงโพสต์ข้อความชี้แจงว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและถามถึง ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงดี และไม่ได้ท้องนะจ๊ะ”

ฟากหนุ่มแบงค์เองให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ว่าคุณจะโสดหรือไม่โสด คุณต้องดีพอเป็นพ่อคนก่อน ส่วนตัวโอซาหลังมีข่าวก็ไม่ได้มีอาการนอยด์ เพราะส่วนตัวแล้วเธอเป็นสาวมั่น ถ้าไม่ท้องก็คือไม่ท้อง

สัมพันธ์ดูลงล็อกและไปได้สวย แต่อยู่ๆ ก็จบปึ้ง เมื่อทั้งคู่ออกมาโพสต์ข้อความจบสัมพันธ์

สลับโหมดจากแฟนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม!!!

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์วิจัยฯออมสิน เปิดผลศึกษา “น่าน-แม่ฮ่องสอน” เหลื่อมล้ำสุด ทั้งประเทศมีเพียง 10% รวยสุด
บทความถัดไป‘อ.ปริญญา’โพสต์ยืนยันมธ.ช่วยเหยื่อแพรวา