เส้นทางความรัก ของ “เพ็ชร” ฐกฤต นักแสดงลูกกตัญญู รักครอบครัว

อักษรย่อ ม.

เรื่องอักษรย่อ กับวงการบันเทิงไทย นับเป็นของคู่กัน!!

ล่าสุดคู่รักใหม่หมาดของวงการ “เพ็ชร” ฐกฤต ตวันพงค์ และ “มายด์” ฑาริกา อินสุวรรณ ก็เปิดเผยออกมาเพราะอักษรย่อเช่นกัน

โดยก่อนหน้าหนุ่ม “เพ็ชร” บอกให้รู้ว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่าง กำลังซุ่มคบนักแสดงสาวร่วมช่อง อักษรย่อ ม.

จนล่าสุดไปออกงานๆ หนึ่ง สื่อจู่โจมเลยว่าสาวอักษรย่อ ม. ที่ว่า ก็คือสาว “มายด์ ฑาริกา” ใช่หรือไม่?

เจอเข้าแบบนี้ทำเอาหนุ่ม “เพ็ชร” งงว่ารู้กันได้อย่างไร และก็ยอมรับว่าสาว “มายด์” คือคำตอบที่ถูกต้อง

คบหากันมาได้ราวๆ 2 ปีแล้ว ใช้คำว่า “แฟน” ได้เลย ตลอดเวลาที่คบกันมาก็แฮปปี้ดี ใช้ชีวิตปกติ ไปกินข้าว ช้อปปิ้ง ดูหนัง ไม่ได้ปิดบัง เพียงแค่ยังไม่ได้บอกออกสื่ออย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง

พอถามว่าชอบอะไรในตัวฝ่ายหญิง หนุ่ม “เพ็ชร” บอกแบบไม่ลังเลเลยว่า ชอบที่เขาเป็นคนใส่ใจ คอยดูแล คอยซัพพอร์ตทุกอย่างทุกๆ เรื่อง น่ารัก

ฝ่ายชายออกมาเปิดใจแบบแมนๆ ไปแล้ว ลองมาฟังจากปากฝ่ายหญิงแบบไม่มีกั๊กกันบ้าง

“ตามนั้นเลย ตามที่พี่เขาให้สัมภาษณ์เลย ตอนนั้นก็ตกใจนิดนึง เขินๆ หน่อย” สาว “มายด์” ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เมื่อถูกถามเรื่องที่หนุ่ม “เพ็ชร” ออกมาบอกว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่

ส่วนที่ได้รู้จักกันก็เพราะเจอกันตามงานของช่อง เลยมีโอกาสได้พูดคุยกันบ่อยๆ แล้วก็พัฒนามาเรื่อยๆ ตอนแรกที่มาจีบ สาว “มายด์” บอกว่าฝ่ายชายดูเป็นคนขี้เล่น แต่ก็มีความเอาใจใส่ดี ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก เทกแคร์ใส่ใจ และเป็นที่ปรึกษาในเรื่องของงานและเรื่องต่างๆ ได้อย่างดี

ส่วนเรื่องข่าวคราวความเจ้าชู้ของหนุ่ม “เพ็ชร” ที่ก็มีออกมาให้ได้รับรู้อยู่บ้าง สาว “มายด์” บอกว่า เธอมองที่การกระทำในปัจจุบันมากกว่า

“สิ่งที่เขาเป็นกับเรา ณ ปัจจุบัน เท่าที่เห็น เขายังไม่มีแววเจ้าชู้ เขาเป็นคนน่ารัก เรารู้สึกว่าอยู่กับเขาแล้วอบอุ่น รู้สึกดี เป็นที่ปรึกษาให้กันได้ มายด์ยึดปัจจุบัน ความเชื่อใจ ก่อนหน้าไม่รู้ยังไง แต่รู้จักเราก็มั่นใจขึ้นทุกวัน”

สําหรับสาว “มายด์” นั้น เข้าสู่เส้นทางบันเทิงเพราะเกิดไปเข้าตาผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกคนดัง “เบลล่า” ราณี แคมเปน จนชักนำให้มาเป็นนักแสดง เหตุเพราะสาว “มายด์” ชอบแวะเวียนเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์รูปสาว “เบลล่า” ในไอจีอยู่บ่อยๆ

มีงานแสดงเรื่องแรกก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกทันที กับละครซีรี่ส์ชุด “แม่ของแผ่นดิน ตอน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ที่เล่นคู่กับหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ต่อมาก็รับบทเป็นคู่รองในละครเรื่อง “เสน่ห์รักนางซิน” ประกบคู่กับหนุ่ม “พีช” พชร จิราธิวัฒน์ สำหรับละครที่กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำคือละครแนวสยองขวัญเรื่อง “ผมอาถรรพ์”

ด้าน “เพ็ชร” นั้น ถือเป็นนักแสดงแถวหน้าของช่อง 3 ผ่านงานละครสร้างชื่อมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุดก็กับบทบาท “อาใช้” ในละครดัง “กรงกรรม”

เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกกตัญญู รักครอบครัว

ส่วนชีวิตรัก ก่อนหน้าเคยคบกับสาวนอกวงการ “ออย นิชชา” มานานถึง 6 ปี ก่อนจะเลิกรากันไป ด้วยเหตุผลว่าไม่มีเวลาให้กัน ประกอบกับทางฝ่ายหญิงต้องการที่จะสร้างครอบครัว แต่หนุ่ม “เพ็ชร” นั้นยังไม่พร้อม แต่ก็เป็นการตกลงจบกันด้วยดี

ต่อมา “เพ็ชร” ก็มีข่าวกับไฮโซสาวรุ่นพี่ “ผิง” สุภาวดี ทัพมาลัย เจ้าของธุรกิจนำเข้า แต่ไม่นานเรื่องราวก็จางหายไป จนล่าสุดมาเปิดตัวคบหากับสาวรุ่นน้อง “มายด์ ฑาริกา” ที่ดูท่าว่ากำลังอินเลิฟกันสุดๆ

กลายเป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิง ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ