ส่องชีวิต เซ็กซ์ซิมโบล แห่งยุค “60

เซ็กซาวุโส

ชีวิตเซ็กซ์ของ สว. จะยังคงเหมือนละม้ายคล้ายคลึงขึงขังอย่างตอนหนุ่มสาวหรือไม่ อย่างไรหนอ

ลองสุ่มเลือกอดีตดาวดังฮอลลีวู้ดมาพิจารณาใต้กล้องมโนทรรศน์กันดูสักที…

เซ็กซ์บอมบ์แห่งยุค “60 ราเควล เวลซ์ ที่ฮือฮาซี้ดซ้าดกันจั๊งในหนัง ONE MILLION YEARS B.C. เมื่อปี 1966 ประกาศในวัย 78 ขวบปีนี้ว่า นางไม่ต้องการผู้ชายมาสร้างสุขให้อีกแล้ว ชีวิตนี้ก็สุขีสุโขโซแฮปปี้ได้ (เดี๊ยก…เดี๊ยก)

 (Photo by TOMMASO BODDI / AFP)

อดีตสาวดาวดังผู้เคยเดตกับซุป”ตาร์ร่วมยุคหลายต่อหลายนาย อาทิ สตีฟ แม็กควีน, เอลวิส เพรสลีย์ และริชาร์ด เบอร์ตัน ใช้เวลาส่วนใหญ่ในทุกวันนี้ไปกับธุรกิจ วิกผม และแว่บไปรับบทเล็กๆ ทางทีวีบ้างเป็นครั้งคราว

“เราเควลยังคงเล่นโยคะบริหารกายวันละ 90 นาทีทุกวันนะ” คนวงในแจง

“แล้วเธอก็กินแต่อาหารสุขภาพประเภทแป้งน้อยและกลูเต็นฟรี กินผลไม้ทุกมื้อและดื่มน้ำมากๆ เพื่อรักษาส่วนโค้งเว้าเอาไว้”

แต่นั่นก็มิใช่เพื่อให้ชายใดเชยชม

เธอคงเบื่อผู้ชายแล้วละ หลังจากที่ล้มเหลวกับการแต่งงานมา 4 หน ในห้วง 30 ปี ถึงตอนนี้แม้เพื่อนพ้องจะเพียรจับคู่ใหม่ให้อีก ราเควลก็ปฏิเสธซะทุกราย เธอว่า

“วัยนี้แล้ว ไม่อยากเรียนรู้ที่จะประนีประนอมกะใครอีก” แปลว่าอยู่คนเดียวดีกว่า…สบายกว่าจ้ะ

แต่ผู้ชายมาจากดาวคนละดวง ร็อกเกอร์วัย 75 มิก แจ๊กเกอร์ จึงคงรุกไล่ไขว่คว้าสาวเอ๊าะมิรู้เลิกรา ขนาดทำสถิตินอนกับสาวน้อยสาวใหญ่มาแล้วร่วมๆ 4,000 อนงค์ ในปูมกิ๊กของปู่ มีชื่อสาวเฮ้วฮอลลีวู้ดมากคน อย่างเช่น บริจิตต์ บาร์โดต์, เบียงกา แจ๊กเกอร์, เจนิส ดิกกินสัน, เจอร์รี ฮอลล์ และแม้แต่ ทีน่า เทอร์เนอร์

คนใกล้ตัวเมาธ์ว่า ท่าทางมิกจะถอดร่างทรงเสือหญิงมาสู่ร่างแฟมิลี่แมนเต็มตัวแล้วละมั้งตอนที่เขาได้ลูกชายคนล่า…เดอเวโรซ์จากแฟนสาวนักบัลเล่ต์ เมลานี แฮมริก วัย 32 เมื่อปี 2016 ในช่วงซัมเมอร์ปีกลาย เขายังพาเมียและลูกคู่นี้ร่วมตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตด้วยตลอด 2 เดือนเล้ย

แต่ข้อเท็จจริงก็คือ นักข่าวจับได้ว่ามิกนอกใจเมลานีไปดู๋ดี๋กับสาวโปรดิวเซอร์หนังวัยแค่ 23 ชื่อนูร อัลฟาล์ลาห์ เมื่อปลายปีก่อนนั่นละ

คุณพ่อลูก 8 จากเมีย 5 คน เคยแจงแจ้งกับเมลานีไว้แล้วว่า เขายังคงเป็นหินกลิ้ง Rolling Stone ที่ไม่มีสาวไหนหยุดได้

กระนั้น สาวนักบัลเล่ต์ก็ยังคงเชื่อมั่นในความสัมพันธ์แบบทางเลือกของเขาและเธอ

“มิกกับฉันเป็นผู้ปกครองร่วมของลูกที่เยี่ยมมาก ฉันไม่รู้สึกว่าต้องเลี้ยงลูกตามลำพังเลย ไม่เคยรู้สึกว่าไร้การหนุนช่วย แม้ว่าเราจะอยู่ต่างเมืองกันก็ตาม” (เธอมีบ้านอยู่นิวยอร์ก) “ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นแค่แม่ลูกติด ฉันไม่ได้แต่งงานกับพ่อของลูกฉันก็จริง แต่ฉันก็มีสัมพันธภาพที่ยอดเยี่ยมกับเขานะ”

ปุจฉานี้ คุณได้คำตอบว่ายังไงล่ะ

บทความก่อนหน้านี้“นเรนทรา โมดี” สาบานตนรับตำแหน่ง “นายกรัฐมนตรีอินเดีย” สมัย 2 แล้ว
บทความถัดไปสำนักพระราชวังเปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพรสมเด็จพระราชินี 3 มิ.ย.นี้