มรสุมข่าว ของสาว “น้ำชา ชีรณัฐ”

เมาธ์แรง

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกได้ว่าโดดเด่นทั้งเรื่องการงาน และเรื่องชีวิตส่วนตัว สำหรับ “น้ำชา” ชีรณัฐ ยูสานนท์

โดยเฉพาะวีรกรรมเรื่องความรักที่เรียกได้ว่าแสบๆ คันๆ ตามประสาสาวแซบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทวีตแซะนางเอกสาว “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ เมื่อครั้งที่มีข่าวว่าอดีตคนเคยรักอย่างหนุ่ม “ก้อง” กรุณ ซอโสตถิกุล ดอดไปขายขนมจีบสาว “แต้ว”

หรือจะเรื่องดราม่าเสียงสูง!! ที่นางเอกสาว “ปันปัน” สุทัตตา อุดมศิลป์ จัดให้สาว “น้ำชา” เหตุเพราะทำตัวสนิทสนมกับ “มาร์ช” จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล อดีตแฟนของเธอชนิดเกินเบอร์

แต่หลังจากผ่านเรื่องราววุ่นๆ มาแล้ว ตอนนี้ดูเหมือนความรักของสาว “น้ำชา” จะไปได้สวย เมื่อล่าสุดแฟนหนุ่ม “ดร.วาว” ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ คุกเข่าขอแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อย

งานนี้มีซึ้งถึงขั้นสาวสวยต้องเสียน้ำตา!!

โดยฤกษ์ดีที่จะจัดพิธีวิวาห์นั้นยังไม่แน่นอน แต่น่าจะเป็นช่วงปลายๆ ปีนี้ หรือไม่ก็ต้นๆ ปีหน้า

สําหรับ “น้ำชา” กับ “ดร.วาว” นั้น คบหาดูใจกันมาได้ราว 2 ปี ด้วยตัวเลขนี้ น้ำชาเองก็ยอมรับว่าเป็นเวลาที่ไม่มาก แต่ก็ไม่น้อย

“2 ปี ถือว่าไม่นานมากแต่ก็ไม่ได้สั้นมาก ชาว่ามันก็โอเค ชาเชื่อว่าทุกอย่างไม่มีกฎเกณฑ์ ถ้าเราเจอคนที่ถูกต้อง เราไม่ควรที่จะปล่อยให้เขาหลุดมือ ชารู้สึกว่าเราได้ความรักที่ดีมา เราต้องรักษาตรงนี้ไว้” สาว “น้ำชา” บอก

พร้อมกันนี้เธอยังเล่าให้ฟังถึงโมเมนต์ตอนที่ถูกขอแต่งงานอีกด้วยว่า

“จริงๆ แล้วก่อนที่จะเกิดวันนั้นขึ้น มีคนหลุดมาเยอะมากว่าจะมีการขอแต่งงานเกิดขึ้นที่นี่ (เกาะยาวน้อย) เลยเป็นเชิงว่ารู้ล่วงหน้ามาก่อนนิดหนึ่ง แต่ก็ทำเป็นว่าไม่รู้ (หัวเราะ) พิรุธที่ทำให้จับได้เลย ก็คือตอนที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ก่อนหน้าทริปภูเก็ต ชาก็ถามเขาว่าจะขอแต่งงานที่มัลดีฟส์ใช่มั้ย เขาบอกว่าไม่ใช่ๆ เดี๋ยวเป็นทริปหน้า ชาก็แบบอ้าว! บอกกันอย่างนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) คือเขาหลุดเอง แต่ว่าตอนหลังก็มีเพื่อนๆ หลุดมาบ้าง”

ซึ่ง “น้ำชา” บอกว่า ฝ่ายชายทำให้เธอรู้สึกว่าต้องรักษาผู้ชายคนนี้ไว้ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเธอมาก่อน

ส่วนแหวนเพชรเม็ดเป้งที่หนุ่ม “วาว” นำมาขอ “น้ำชา” แต่งงานนั้น สาวสวยบอกว่า ได้มาจากคุณแม่ของฝ่ายชาย ซึ่งเป็นแหวนเก่าแก่ที่คุณแม่ของเขามอบให้

แต่…ความรักที่กำลังหวานชื่น ดูเหมือนมีเรื่องสะดุด!!

เมื่อเกิดกระแสลือสนั่นว่า แหล่งข่าวคนใกล้ชิดของทางฝั่ง “ดร.วาว” ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล ซึ่งเรียกว่าเป็นหนังคนละม้วนกับที่ได้รับรู้กันก่อนหน้า

โดยแหล่งข่าวดังกล่าวระบุว่า ทางคุณแม่ของ “ดร.วาว” นั้น ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอ หรือพูดคุยกับสาว “น้ำชา” เลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ “น้ำชา” เคยบอกว่าได้เจอครอบครัวฝ่ายชายแล้ว แถมแหล่งข่าวยังบอกอีกว่า แม่ของ “ดร.วาว” ไม่ได้รู้เรื่องกับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของลูกชายในครั้งนี้

เรื่องทุกอย่างไม่ได้เป็นแบบที่ฝ่าย “น้ำชา” พูดเลยสักนิด โดยแม่ฝ่ายชายไม่สน ไม่ชอบ จะหมั้นกันก็หมั้นไป ที่แน่ๆ แม่ของฝ่ายชายจะไม่มายุ่งเกี่ยวในเรื่องนี้

เจอเข้าแบบนี้ “ดร.วาว” ถึงกับต้องออกโรงโพสต์ไอจีว่า …ฉันสามารถเอาชนะโลกใบนี้ได้ด้วยมือข้างเดียว ตราบใดก็ตามที่เธอยังจับมืออีกข้างของฉันอยู่ … ตามด้วยแคปชั่นว่า ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ดีหรือร้าย ฉันก็รักเธอ พร้อมแท็กไอจีสาว “น้ำชา”

ซึ่งฝ่ายหญิงก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า ฉันก็รักคุณ พร้อมโพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่ว่า ทุกอย่างโอเค

เจอเรื่องเมาธ์แรงขนาดนี้ เห็นทีคู่รักต้องจับมือกันแน่นๆ เพื่อให้ผ่านพ้นไปให้ได้!!

บทความก่อนหน้านี้ไม่มีประวัติศาสตร์ ในห้องที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีชื่อตลกๆ 5 นิทรรศการแห่งเรื่องเล่า จากปากเปล่า (1)
บทความถัดไป‘เสี่ยหนู’ โพสต์ภาพจับมือ เลขา ปชป. ชื่นมื่น ส่งสัญญาณถึงใคร?