เส้นทางความรัก ของ “เฌอเบลล์” ลัลณ์ลลิน

น่าแต่งงานด้วย

ช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพู ความรักหวานหยด สำหรับดาราสาว “เฌอเบลล์” ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่เจ้าตัวถึงขั้นออกปากเจอแล้วคนที่น่าแต่งงานด้วยที่สุด

โดยเป็นนักธุรกิจหนุ่มมาดแมนผิวเข้มวัย 30 ปี “พีท” ศักดิเดช พูลสวัสดิ์ ที่คบหาดูใจกันมาครึ่งปีแล้ว

หนุ่มใหม่รายนี้ เรียกว่ามีโปรไฟล์ดี จบปริญญาตรีมหาวิทยาลัยมหิดล ภาคอินเตอร์ สาขาการตลาด (BBA) เคยประกวด Men”s Health Guys” Challenge 2009 เป็นทายาทโรมแรมหรูที่เกาะสมุย แถมยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งแอพพลิเคชั่น “HandiGo” ซึ่งเป็นแอพพ์ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องที่พักโรงแรมให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติ โดยรั้งตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮนดิโก จำกัด

สำหรับเส้นทางความรักของสาวเฌอเบลล์นั้น ตั้งแต่เข้าวงการ เปิดใจว่าคบอยู่กับรุ่นพี่ในวงการ แต่ไม่เปิดเผยตัวตน จากนั้นก็มีข่าวดาราสาวสวยเลือกได้ คุยหนุ่มหลายคน กระทั่งเปิดตัวคบหาดีเจ “บอส” ณัชพงศ์พล สุดดี ปลูกต้นรัก 3 ปีมีเหตุรักร้าว จบไม่สวย

ครองสถานะโสดไม่นาน สาวเจ้าก็เปิดใจคุยหนุ่มใหม่ ไม่ใช่ใครที่ไหน “แบงค์” น้องสามีของเพื่อนสาวสุดซี้ “เบนซ์ มนัญญา” นั่นเอง

แต่รายนี้มาไวไปไว คบกันเดี๋ยวเดียวก็ทางใครทางมัน โดยดาราสาวให้เหตุผล อยากทุ่มเทเวลาให้กับงาน และว่า อยู่คนเดียวสนุกกว่า

จนมาเจอหนุ่มถูกใจอย่าง “พีท ศักดิเดช” ที่มีเพื่อนนักแสดงเป็นแม่สื่อแนะนำให้รู้จัก คบกันมาทุกอย่างไม่มีลด มีแต่เพิ่ม

ล่าสุดก็เพิ่งไปเติมรักที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน ซึ่งเป็นของขวัญวันคริสต์มาสและวันปีใหม่รวบยอดจากฝ่ายชาย งานนี้สาวเฌอเบลล์ดีใจเป็นที่สุด ถึงขั้นร้องไห้โทร.ไปหาเพื่อน บอกไม่เคยได้รับแบบนี้จากใครเลย

ดาราสาวเปิดใจ ความรักครั้งนี้ถือว่าลงตัวที่สุด แต่สิ่งที่เธอต้องปรับคือเรื่องอารมณ์ของตัวเองที่รุนแรงเกินเบอร์ ซึ่งดีว่าแฟนหนุ่มเป็นคนใจเย็น ดึงอารมณ์เธอลงได้

ความรักสวยหรูผ่านฉลุย ได้เจอครอบครัวของฝ่ายชายแล้ว โดยเธอว่า

“ครั้งก่อนที่ไปสมุยก็เจอครอบครัวเขา หรือเวลาที่ครอบครัวเขามาทำธุระที่กรุงเทพฯ เขาก็จะพาเราไปทำธุระด้วย”

ส่วนตัวฝ่ายชายเองก็เจอครอบครัวเธอแล้วเช่นกัน

“ตัวเขาเองก็จะชวนคุณแม่เราไปกินข้าวตลอด ตอนนี้คุณแม่ก็แฮปปี้ที่มีคนคอยดูแลเรา ทุกวันนี้ยังแซวเขาเลยว่า สรุปใครเป็นลูกแม่ เขาจะเตือนตลอดว่าโทร.หาแม่ โทร.หาพ่อหรือยัง ตรงนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เปิดตัวเขา ซึ่งเราไม่เคยเจอคนที่ใส่ใจครอบครัวเรา” เฌอเบลล์กล่าว

ถามว่าคาดหวังกับรักครั้งนี้มั้ย ดาราสาวบอก “คาดหวังทุกครั้งกับความรัก แต่ครั้งนี้เขาเป็นคนที่น่าแต่งงานด้วยที่สุด ดูจากการใส่ใจ สิ่งที่เขาเป็น รู้สึกว่าชีวิตในระยะยาวน่าจะสบายใจที่จะอยู่กับเขา” ก่อนจะยอมรับว่า ตอนนี้เริ่มคิดเรื่องแต่งงานแล้วล่ะ

งานนี้เพื่อนๆ เตรียมตัดชุดรอได้เลยจ้า!!!