ถนัดศรีชวนชิม /ปั้นขลิบ-กรอบเค็ม-คุกกี้ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ อร่อย-สะดวก ‘เอเอ็ม เบเกอรี่’

ถนัดศรีชวนชิม

ถนัดศรีชวนชิม

ปั้นขลิบ-กรอบเค็ม-คุกกี้

พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่

อร่อย-สะดวก ‘เอเอ็ม เบเกอรี่’

สัปดาห์นี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท เอเอ็ม เบเกอรี่ จำกัด มาแนะนำ คุณณัฐมน รัตนรังษี หรือคุณอ้อ ผลิตขนมส่งขายให้กับร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อมานานหลายปี ทั้งในยี่ห้อของตัวเองและยี่ห้อของลูกค้าที่สั่งผลิต มีการพัฒนาสูตรขนมให้หลากหลายมากขึ้น เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทำให้ได้ขนมรสชาติอร่อย

“ปั้นขลิบอบ” ของคุณอ้อ เป็นปั้นขลิบอบแท้ๆ คือผ่านกระบวนการทำให้สุกด้วยวิธีอบเท่านั้น ไม่ได้ผ่านการทอดเลย จึงไม่มีน้ำมันจากการทอดอย่างแน่นอน

ต่างจากบางสูตรที่นำไปทอดก่อน แล้วนำมาอบทีหลัง

ปั้นขลิบอบที่วางจำหน่ายอยู่ตอนนี้ มีสูตรแป้งไรซ์เบอร์รี่ แป้งมันม่วง แป้งโฮลวีตงาดำบด แป้งโฮลวีตงาดำเม็ด แป้งโฮลวีทงาขี้ม่อน แต่ละสูตรมีไส้ปลาทะเล และไส้ไก่หย็อง

เนื่องจากเป็นปั้นขลิบอบ ต้องอบให้สุกทั่วทั้งชิ้น ไล่ความชื้นออกเพื่อให้ขนมเก็บได้นาน ขนมที่อบเสร็จใหม่ๆ จะค่อนข้างแข็ง

สำหรับ สว.ที่ฟันฟางไม่ค่อยดี อาจจะต้องนำขนมออกจากกระปุกมารับอากาศรับความชื้นภายนอกสักหน่อย ก่อนจะรับประทาน

 

“กรอบเค็ม” เป็นของกินเล่นที่เคี้ยวง่าย กินเพลิน กินแล้วแทบจะหยุดไม่ได้ มีสูตรแป้งไรซ์เบอร์รี่ แป้งมันม่วง และแป้งโฮลวีตงาดำ กรอบเค็มนี้นำไปทอดให้กรอบ แล้วอบไล่น้ำมัน ก่อนที่จะนำมาคลุกเคล้าเครื่องปรุงรส กระเทียม พริกไทย รสชาติเข้มข้น หวานน้อย แป้งไม่อมน้ำมัน

“คุกกี้” มีหลายรสชาติ ได้แก่ คุกกี้ชาไทย คุกกี้ไรซ์เบอร์รี่กล้วยตาก คุกกี้แบล๊กโกโก้  คุกกี้ดาร์กช็อกโกแลต คุกกี้สปันจ์ดรอปไรซ์เบอร์รี่กล้วยหอม คุกกี้สปันจ์ดรอปงาดำ  คุกกี้งาดำไส้สับปะรด คุกกี้ไรซ์เบอร์รี่ไส้สับปะรด คุกกี้ไรซ์เบอร์รี่งาขี้ม่อนไส้สตรอว์เบอร์รี่ ขนมแก้วมังกรไรซ์เบอร์รี่งาขี้ม่อน ขนมแก้วมังกรงาดำ

“คาราเมลคอนเฟลกซ์” มี 4 รส ได้แก่ คาราเมลซีเรียลมิกซ์ ชาไทยซีเรียลมิกซ์ กล้วยตากซีเรียลมิกซ์ สาหร่ายอบกรอบซีเรียลมิกซ์

“ป๊อปคอร์น” ใช้เม็ดข้าวโพดพันธุ์มัชรูม และวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ทำให้ได้ป๊อปคอร์นเม็ดกลมสวย รสชาติเข้มข้น หอมหวานมัน มี 5 รส ได้แก่ รสคาราเมล รสชาไทย รสไวท์มอลต์ รสมัคคิอาโต้ รสช็อกโกแลต คนชอบกินป๊อปคอร์นได้ชิมแล้วบอกว่าอร่อยไม่แพ้ยี่ห้อดังจากต่างประเทศเลย

“ขนมปังอบกรอบ” หั่นขนมปังเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า กินง่าย มีรสคาราเมล รสชาไทย รสไวท์มอลต์ รสมัคคิอาโต้ รสช็อกโกแลต

 

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัท เอเอ็ม เบเกอรี่ จำกัด ปัจจุบันมี 6 แบรนด์ ได้แก่  “CAPRICORN 1973” “Brown Sugar Bistro” “HEALTHY CLEAN SNACK” “Kanom Aroi” “Deeka bakery” “SUPER MOM” แต่ละแบรนด์จะต่างกันตามประเภทสินค้าและสถานที่จำหน่าย

หาซื้อได้ที่ศูนย์อาหาร Eathai ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ร้านเลมอนฟาร์ม ร้านขายขนมและอาหารเพื่อสุขภาพ

รับสั่งผลิตในยี่ห้อของลูกค้า รับตัวแทนจำหน่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ อินสตาแกรม Deekabakery และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/DKaBakery

ติดต่อทางโทรศัพท์ หมายเลข 0-2925-8455 และ 09-6937-3189

บทความก่อนหน้านี้พระพี่นางสุพรรณกัลยา vs นางพญาวิสุทธิเทวี องค์ประกันทางการเมือง
บทความถัดไปการศึกษา / ควบรวมโรงเรียนเล็ก ท้าทาย ‘คุณภาพศึกษา’