รู้จัก “ไฮโซพก” คนรู้ใจ ซุปตาร์ฉายา “แซบบนคานผ่านหลักสี่”

คุยกันอยู่

วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาแล้ว สำหรับซูเปอร์สตาร์สาว “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ

ล่าสุดออกมายอมรับแล้วว่าคุยอยู่กับ “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา นักธุรกิจหนุ่มวัย 34 ปี

โดยโพรไฟล์ของ “ไฮโซพก” นั้น เรียกว่าไม่ธรรมดา เป็นบุตรชายคนโตของพรพินิจ พรประภา มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และเช้า ประคุณ เป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย อีกทั้งยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan

นอกจากนี้ ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

ไฮโซพกจบการศึกษาชั้นมัธยมจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ และจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา สาขาบริหารธุรกิจ ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ถึง 6 บริษัท ได้แก่ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด, บริษัท สยามออโตโมทีฟอิควิปเมนท์ จำกัด, บริษัท พีพีเอ็น มาร์เก็ตติ้ง จำกัด, บริษัท พีพีเอ็น เร็นทัล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด, บริษัท พีพีเอ็น โปรเฟสชั่นแนล โอเปอร์เรเตอร์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท สยาม แอ็ท สยาม จำกัด

ส่วนเรื่องหัวใจ เคยคบหาดูใจกับนักร้องสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” กว่า 3 ปี ก่อนจะเลิกรากัน และเคยมีข่าวกับสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ซึ่งไปๆ มาๆ ที่แท้สาววุ้นเส้นศึกษาดูใจกับไฮโซณัยน้องชาย

ล่าสุด “ไฮโซพก” ถูกจับตาความสัมพันธ์กับซุป”ตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” โดยก่อนหน้านี้ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ในงานปาร์ตี้วันเกิดของ “ชาย” อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา เพื่อนคนสนิทของซุป”ตาร์สาว และงานวันเกิดของแร็พเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี ที่สาวอั้มมีหนุ่มพกคอยไปเป็นบอดี้การ์ด

ภาพความสัมพันธ์ยิ่งตอกย้ำเข้าไปอีก ในงานปาร์ตี้วันเกิดปีที่ 40 ของสาว “อั้ม” ที่ไฮโซพกรับหน้าที่เป็นแม่งาน และเซอร์ไพรส์ร้องเพลง “มันคงเป็นความรัก” มอบให้ดาราสาวชนิดหวานหยด

แต่ที่เด็ดสุดคงเป็นโมเมนต์ฝ่ายชายจุ๊บหน้าผากสุดละมุนมอบเป็นของขวัญให้ดาราสาว

และที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ กับงานวันเกิดของดีเจมะตูม เมื่อ 20 มกราคมที่ผ่านมา ที่สาวอั้มก็ยังมีไฮโซพกคนเดิมตัวติดอยู่ข้างกาย

ถึงแม้จะมีภาพออกมาตอกย้ำ แต่ก็ดูเหมือนยังไม่มีใครออกมายืนยันสถานะ กระทั่งนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ “อั้ม พัชราภา” ที่มาร่วมงานแถลงข่าว “The Great Chinese New Year 2019” เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับไฮโซพกว่า เดิมเธอและเขารู้จักกันมานานแล้ว เจอกันบ่อย แต่ไม่ได้สนิทกัน ยอมรับว่าเพิ่งมาสนิทกันช่วงหลังๆ มีไปไหนมาไหนด้วยกัน

ส่วนสถานะของเธอและชายหนุ่มนั้น อั้มกล่าวว่า “ก็คุยกันอยู่ คุยกันมากขึ้น พอคุยแล้วก็รู้ว่าเขาเป็นคนน่ารัก ดูแลทุกคนดี”

ถามว่าผ่านด่านเพื่อนๆ ไหม นางเอกสาวแง้มว่า “ผ่านค่ะ เพื่อนๆ ชอบเขาอยู่แล้ว ไม่ได้กีดกัน ซึ่งปกติเพื่อนจะกีดกัน ส่วนพี่เอ ศุภชัย ไม่ได้กันซีนอะไร บอกว่าคนนี้น่ารัก นิสัยดี”

ความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ไหม อั้มกล่าวว่า “ที่มันพัฒนาก็เพราะข่าวออกนี่แหละ จริงๆ ยังไม่ได้อะไรเลย (หัวเราะ) ตอนนั้นแค่รู้จักกันเฉยๆ”

ถามว่ามีหมอดูทักไหมว่าปีนี้มีแววลงจากคาน อั้มกล่าวว่า “เห็นทักทุกปีก็ไม่เห็นจะได้ทุกปีเลย แต่ก็หวังว่าปีนี้จะดีแล้วกันค่ะ ซึ่งกับเรื่องความรักอั้มไม่ค่อยคาดหวัง เพราะคาดหวังแล้วก็เสียใจค่ะ”

นอกจากนี้ อั้มยังกล่าวถึงฉายาดารา “แซบบนคานผ่านหลักสี่” ที่นักข่าวมอบให้เมื่อปีที่ผ่านมาว่า “ขอให้ปีนี้ไม่ต้องใช้แล้วค่ะ (หัวเราะ) อาจจะต้องคิดฉายากันใหม่แล้วนะจ๊ะ”

ยังไงก็ขออวยพรล่วงหน้า ให้มีข่าวดีเร็วๆ นี้จ้า!