ดาราคนไหน ที่เคย “กิน” เพื่อน บ้าง ?

สำเริงคดี / “กิน” เพื่อน

..ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ในความคุ้นเคยกันอยู่ มันแฝงอะไรบางอย่าง ที่มากกว่านั้น

ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ว่าเพื่อนคนนี้มันแอบ มันคิดอะไรไปไกล กว่าเพื่อนกัน..

แมทธิว เฟอร์รี่ ดาราตลกขวัญใจแม่ยกอีกคนจากอดีตซีรี่ส์ดัง เรื่อง FRIENDS มีอาการทำนองเนียะแหละ

หลักฐานพยานก็คือการที่เขาเข้าเตร่ในเว็บไซต์หาคู่เดตทางอินเตอร์เน็ต ควานหาสาวที่่มีลุคละม้าย คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ คู่ชู้ชมของเขาในซีรี่ส์ดังที่เล่นด้วยกัน

“แมทธิวจิ้มโทรศัพท์ไปเดตสาวได้ถึง 4 นาง แต่ละนางดูคล้ายคอร์ตนีย์ดังที่เขาปรารถนา ดาราหนุ่มชาวแมสซาชูเซตส์ยังชมเชยพวกเธอในเรื่องนี้ด้วย” แหล่งข่าวสังกัดกลุ่มใต้เตียงดาราเมาธ์เมามันส์

“แต่ละเดต เขาจะพาเธอไปกินอาหารจีน จากนั้นก็บอกตรงๆ ว่าเขาต้องการเพียงความสัมพันธ์ทางกายกับเธอเท่านั้น”

ดาวเคยดังวัย 49 ไม่เคยแต่งงาน แม้จะเคยเดตกับนางเอกเบอร์ต้นๆ อย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส์ หรือยัสมิน บลีธ สาวเซ็กซี่ในหนังชุด BAYWATHC มาแล้วก็ตาม

คริสตี้ แอลลี ซึ่งเคยสะสวยสาหัสเมื่อครั้งเป็นดาวดัง ออกมาพร่ำเผยเมื่อไม่นานมานี้ถึงความหลังคราวเล่นหนังฮิต เรื่อง LOOK WHO”S TALKING ประกบจอห์น ทราโวลต้า ว่า เธอหลงรักเขา และรักยังอ้อยอิ่งอยู่จนแม้ปิดกล้องหนังนั้นไปแล้วล่วงหลายปี

“การไม่โดดขึ้นเตียงกับจอห์นเป็นเรื่องยากสุดๆ ที่ฉันเคยตัดสินใจมา เพราะฉันรักเขาแทบคลั่ง เราต่างเป็นคนตลกและสนุกสนาน จอห์นกับฉันต่างหมกมุ่นในกันและกัน เพราะเรามีอะไรคล้ายๆ กัน มันเหมือนกับดาวจรัสจ้าพุ่งโพลงสองดวงที่เฉียดชิดกันจนปะทุเปรียะเปรี้ยงแล้วก็เกิดแรงเหวี่ยงกระเด็นกระดอนจากกันไป”

อดีตนางเอกแจงถึงเหตุที่ต้องหักห้ามความอยาก “กิน” เพื่อนดาราหนุ่มว่าเป็นเพราะภรรเมียของจอหNน เคลลี่ เพรสตัน ตามมาวีนถึงกองถ่ายว่า “ทำไมหล่อนถึงมาทำเฟลิร์ตกับผัวชั้นยะ”

คริสตี้จึงตัดใจเลิกเล่นโลมเร้าระริกระรี้กับจอห์น ผู้เป็นสามีของคนอื่นได้โดยเด็ดขาด

ถึงจะไม่ “กิน” กะเพื่อนพระเอกคนนี้ แต่อดีตนางเอกวัย 67 เล่าว่า สมัยที่เล่นหนังเรื่อง CHEERS นั้น เธอเคยถ่ายรูปเปลือยของเท็ด แดนสันเอาไว้ ส่วนวูดดี้ ฮาเรลสัน ก็เคยมาเคาะประตูห้องแต่งตัวของเธอเพื่อวอนขอเซ็กซ์

“ถ้าเรื่องพรรค์นี้เป็นอาชญากรรม นักแสดงทุกคนใน CHEERS ถูกจับติดคุกได้ทั้งนั้นละ ไม่ได้พูดเล่นนะ”