ส่องเส้นทางรัก “โอซา แวง”& “แบงค์ วงแคลช”

Siveยัดไส้ : คบ 2 เดือนแล้ว

ช่วงนี้วงการบันเทิงอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรัก มีทั้งคู่หวานที่ลั่นระฆังวิวาห์ไปแล้ว และคู่ที่เตรียมจ่อคิววิวาห์อีกหลายราย

ส่วนคู่รักที่เปิดตัวใหม่ชนิดเซอร์ไพรส์ก็มีมาอย่างต่อเนื่อง

คู่ของนางแบบสาวสวย “โอซา แวง” กับหนุ่มนักร้องมาดเท่ “แบงค์ วงแคลช” หรือ “ปรีติ บารมีอนันต์” ก็เข้าข่าย

ใครจะไปคิดว่าสาว “โอซา” หนุ่ม “แบงค์” ที่อยู่ในวงการกันมานานเป็นสิบปี อยู่ดีๆ จะมาปิ๊งรักกันตอนนี้

แต่อย่างว่าความรักไม่เข้าใครออกใคร ไม่เลือกสถานที่และเวลา รักกันไม่ผิด โดยเฉพาะในเวลาที่ต่างคนต่างโสด

“โอซา” โสด “แบงค์” โสด เรียกว่าลงตัว

ความรักครั้งนี้เปิดเผยสู่สายตาชาวโซเชียลในช่วงงานแต่งของสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” กับหนุ่ม “มิกกี้ นนท์” ที่สมุย

ซึ่งภายหลังงานแต่งของทั้งคู่ ก็เป็นช่วงเวลาที่เหล่าเพื่อนฝูงซึ่งบินไปร่วมงานได้พักผ่อนหย่อนใจ โดยสาว “นานา ไรบีนา” ถ่ายคลิปโมเมนต์หวานๆ ของ “โอซา-แบงค์” ที่กำลังเริงร่าในสระว่ายน้ำลงไอจีสตอรี่ พร้อมกับแซวว่า คู่นี้ยังไงประกาศไปเลยละกัน

เรียกว่าเปิดประเด็นได้ปังสุด!!

สําหรับหนุ่ม “แบงค์” มีข่าวกับสาวๆ ในวงการหลายคนอยู่เหมือนกัน อาทิ นักร้องสาวเซ็กซี่ “กิ๊บซี่-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” นักแสดงสาวสวย “วิกกี้ สุนิสา” ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว รวมไปถึงสาวผิวหยวกอย่าง “แป้ง อรจิรา” และสาววัยใส “มายด์ อนิส”

แต่ทั้งหมดก็เป็นแค่ข่าว หนุ่ม “แบงค์” มีสาวนอกวงการตัวจริง “นินิว” กฤติยา ชิยารัชต์ ที่คบหาแบบมาราธอนนานถึง 13 ปี โดยคบกัน 7 ปีแรกเจออาถรรพ์เลิกรากันไปครั้งหนึ่ง ก่อนกลับมาคบอีกรอบและเลิกกันเด็ดขาดในปีที่ 13

ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้ แต่เจ้าชู้แบบมีลิมิต เห็นสาวสวยก็มีมองบ้าง

ด้านสาว “โอซา” เป็นนางแบบนักแสดงลูกครึ่งจีน-สวีเดน ที่มีตำแหน่ง FHM Sexiest Asian จากนิตยสาร FHM สองปีซ้อน มาการันตีความเซ็กซี่

เคยคบหากับหนุ่มยิ้มกว้าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” อยู่นานหลายปี และหลายคนมองว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่รอด แยกกันเดินทางใครทางมัน

จากนั้นสาวสวยก็มีข่าวกับหนุ่ม “เจ มณฑล” แต่ทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่าสนิทสนมกันแค่ระดับเพื่อนเท่านั้น แล้วสาวหุ่นแซบก็ไปตกลงคบหากับ “ชอน หยู” พระเอกฮ่องกง รักลงตัวจนเตรียมวิวาห์ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด

และก็เคยมีข่าวกับทั้งหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” และแร็พเปอร์ดัง “ดีเจบุดด้า”

ซึ่งที่ว่ามาทั้งหมดคือภาพอดีตของ “โอซา” และ “แบงค์”

ส่วนปัจจุบันทั้งคู่กำลังรักหวาน โดยเมื่อวันก่อนฝ่ายหญิงเพิ่งเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ ซึ่งหลายคนที่สงสัยว่าทั้งคู่ไปรู้จักมักจี่กันตั้งแต่ตอนไหน สาวสวยเฉลยให้ฟังว่า พวกเขารู้จักกันมานาน 11 ปีแล้ว เธอเองเคยไปเล่นเอ็มวีให้กับหนุ่ม “แบงค์” มาแล้วถึง 5 เรื่อง มีความสนิทสนมกันดี คุยกันมาเรื่อยๆ หยุดคุยไปแล้วก็มาคุยกันใหม่ ตอนนี้คบหาเป็นแฟนกันมาได้ 2 เดือนแล้ว

สิ่งที่ชอบในตัวฝ่ายชายก็คือ เป็นคนดี เป็นศิลปิน ไม่ใช่เป็นไฮโซ เป็นคนธรรมดา สไตล์สบายๆ ตอนนี้คบกันก็แฮปปี้

ด้าน “แบงค์” ไม่ยืนยันความรักออกมาเป็นคำพูด แต่ให้ดูที่การกระทำ เพราะมีคลิปที่เพื่อนซี้กองเชียร์เจ้าเดิม “นานา ไรบีนา” ลงในไอจีสตอรี่ เป็นตอนที่หนุ่ม “แบงค์” จุ๊บแก้มสาว “โอซา” พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ได้ใจความ “ตามนั้นคุณผู้ชม” และแท็กไปหาทั้งทาง “โอซา” และ “แบงค์”

ตามนั้น!! ไม่ต้องพูดมาก เป็นอันรู้กันว่า “รัก” กำลังหวานจัด

บทความก่อนหน้านี้“อภิสิทธิ์” ไม่กังวลส.ส.ตะวันออกทิ้งประชาธิปัตย์ มั่นใจ ไม่ซ้ำรอยเหตุการณ์ 10 มกรา
บทความถัดไปวรศักดิ์ มหัทธโนบล : ทัพจิ้นยาตราศึกแม่น้ำเฝย