คู่รักนักร้องยุค 90 ที่โคจรมาสปาร์กกันในยุค 4 จี

Siveยัดไส้ : รักจริงหวังแต่ง

เป็นคู่รักนักร้องยุค 90 ที่โคจรมาสปาร์กกันในยุค 4 จี

สำหรับนักร้องหนุ่ม “กวาง” ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ “กวาง เอบีนอร์มอล” กับนักร้องสาว “น้ำหวาน” พิมรา เจริญภักดี หรือ “น้ำหวาน ซาซ่า” หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “ซาซ่า” หลานสาวคนสวยของนักร้องสาวชื่อดัง “ใหม่ เจริญปุระ”

โดย “กวาง” ศิริศิลป์ โชติวิจิตร เกิดวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2525 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญ และระดับอุดมศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

อดีตเป็นนักร้องนำวง “เอบีนอร์มอล” ปัจจุบันเป็นศิลปินเดี่ยว ค่ายจีนี่เรคคอร์ด อีกทั้งยังเป็นนักแข่งรถและครูสอนดำน้ำ

ด้าน “น้ำหวาน” พิมรา เจริญภักดี เป็นนักร้อง นักแสดง และพิธีกร มีชื่อเสียงจากการเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ป “ซาซ่า” เกิดวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2527 จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต

และปริญญาโท คณะบัณฑิตวิทยาลัย สาขาการจัดการวัฒนธรรม ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กว่าจะโคจรมาคบกัน ทั้งคู่ต่างผ่านประสบการณ์รักมายาวนาน โดยหนุ่มกวางนั้นช่วงแรกที่เข้าวงการเมื่อสิบกว่าปีก่อน มีข่าวลือเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักของสาวจ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับหนุ่ม แมทธิว ดีน ร้าว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันไม่จริง

จากนั้นไม่นานก็เปิดตัวคบหาดูใจกับดาราสาว “มิ้นท์” อาทิตยา ดิถีเพ็ญ ความรักหวานแหววแต๋วจ๋า แต่คบกันมา 3 ปีก็ต้องปิดม่านรัก

โสดอยู่ไม่นาน นักร้องหนุ่มก็มีสาวใหม่ดามใจ “มิกกี้ ไมเค่ โนวัคกี้” พรีเซ็นเตอร์ยาสระผมยี่ห้อดัง คบนาน 3 ปี ต่างเริ่มเบื่อ เลยจบที่ทางใครทางมัน จนไปปิ๊งเข้ากับนักแสดงสาว “เต๊าะ” วรัตตา วัชราธร เลิฟกัน 3 ปีกว่า ปรากฏไปด้วยกันไม่ได้ซะงั้น ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่ 3

นักร้องหนุ่มผู้ไม่เคยขาดรัก มาพบรักใหม่กับสาวนอกวงการ “หลิน ปรารถนา” ที่รู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เจ้าตัวยืนยันไม่ได้คบซ้อน และว่าสาวคนนี้เป็นคนที่เขาอยากอยู่ด้วยตลอดชีวิต แต่คบกัน 2 ปีก็ต้องเลิกรา

กระทั่งมาเปิดใจคบหากับสาว “น้ำหวาน พิมรา” ในที่สุด

ส่วนความรักของ “น้ำหวาน” ที่ผ่านมานั้น ไม่มีข่าวคาวมาย่างกราย เพราะดูเหมือนเจ้าตัวจะแพ้ทางสาวหล่อ “ไฮโซปอย” ที่คบกันมานานถึง 15 ปี

แต่สาวหล่อหรือจะสู้หนุ่มหล่อ เมื่อนักร้องสาวตัดสินใจศึกษาดูใจกับชายแท้อย่าง “กวาง เอบีนอร์มอล”

ทั้งนี้ หนุ่ม “กวาง” เปิดใจเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ถึงความรักกับ “น้ำหวาน” ว่า ความจริงรู้จักกันเพราะเกิดในยุคใกล้กัน แต่ไม่ถึงกับคุยกัน จนมาเจอกันตามงานและถ่ายรายการด้วยกันเลยได้คุยกันไม่นานนี้ ชอบตรงที่ยิ้มสวย นิสัยดี พูดคุยน่ารัก และดูแลดี

นักร้องหนุ่มยืนยันช่วงที่คบกัน สถานภาพโสดด้วยกันทั้งคู่ โดยเริ่มคุยเมื่อช่วงต้นปี ซึ่งรักครั้งนี้รักจริงหวังแต่ง มองถึงอนาคตแต่งงาน โดยตั้งเป้าน่าจะอีก 1-2 ปี

“เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ถ้าจะมีแฟนอีกคนขอให้เป็นคนสุดท้ายแล้ว เหนื่อยกับการหาแฟนใหม่มาก คนนี้น่าจะไฟนอลแล้ว” กวางกล่าว

ถามว่าเรียกแฟนได้ไหม นักร้องหนุ่มกล่าวว่า “ขอปรึกษาเขาอีกทีแล้วกัน และรอมาพูดพร้อมกันดีกว่า สถานะตอนนี้สำหรับผมก็คุยกับคนอื่นไม่ได้แล้วตอนนี้”

อย่างนี้ก็เรียกว่าชัดเจนแล้วแหละ!!

หลังออกมาเปิดใจได้ไม่นาน ก็มีดราม่าออกมาทันควัน เมื่อคนจับโป๊ะไอจีของ “น้ำหวาน ซาซ่า” ว่าคบซ้อนกับสาวหล่ออดีตแฟน หลังเจ้าตัวโพสต์ครบรอบ 15 ปีที่คบกัน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงทับซ้อนกับการคบกันกับหนุ่มกวางที่บอกว่าคบกับน้ำหวานเมื่อต้นปี ทำเอาคนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

งานนี้คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวดีที่ซู้ดดดด!