ย้อนเส้นทางรัก “คิทตี้” ชิชา (แนนโนะ) ที่ปัจจุบันมี “กันน์” เป็นหวานใจ ดูแลไม่ห่าง

ชัดเจน

เรียกว่าฮ็อตฮิตอยู่ขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาววัย 25 ปี “คิทตี้” ชิชา อมาตยกุล หลังสวมบท “แนนโนะ” ในซีรี่ส์ “เด็กใหม่” ทางช่อง GMM25 ซะกระแสดังเปรี้ยง

นอกจากกระแสในซีรี่ส์จะเปรี้ยงปร้างแรงได้ใจแล้ว เรื่องความรักของสาวคิทตี้ก็แรงใช่ย่อย

หัวใจเป็นสีชมพู เปิดปากยอมรับออกมาตรงๆ ว่าตอนนี้คบหาดูใจอยู่กับนายแบบหนุ่มมาดเท่วัย 23 ปี “กันน์” สรวิศ แสงวณิช

จากรายการ “เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์” ที่เคยอยู่ทีมเมนเทอร์ “พีท” พชร จิราธิวัฒน์

โดยหนุ่มกันน์คนนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการทำหน้าเดียว แต่หลังๆ มาเริ่มมีรอยยิ้มให้สาวๆ ใจละลาย

สมัยเด็กเคยอ้วน หนักถึง 115 กิโลกรัม แต่ด้วยชอบแต่งตัวแฟชั่นเกาหลี ทำให้ตอนอายุ 15 ปีต้องลดน้ำหนักอย่างหนัก เคร่งครัดการออกกำลังกาย ไม่แตะแป้ง กินแต่สลัดผัก ปลา ไก่ ไข่ ซึ่งทุกอย่างส่วนใหญ่เป็นแบบนึ่งและต้ม

จนน้ำหนักอยู่ที่ 70 กิโลกรัม เรียกว่าหุ่นดีจนเป็นคนไทยคนแรกๆ ที่ได้เข้าสังกัด esteem model ของเกาหลี เดินแบบงานแฟชั่นโชว์ Seoul Fashion Week และถ่ายแบบที่แดนโสมมาแล้ว

แถมโปรไฟล์ของหนุ่มกันน์นี่ก็ไม่ใช่ย่อย เรียนไฮสกูลที่นิวยอร์ก และมุ่งมั่นฝึกทำอาหารที่นั่น จากเด็กฝึกงานก้นครัวจนมาเป็นเชฟที่เปิดร้านอาหารของตัวเองที่เมืองไทย

ซึ่งหนุ่มกันน์คนนี้เคยออกรายการ Take Me Out เปิดใจว่าตัวเองเป็นคนโลกส่วนตัวสูง บางทีทำงานทั้งเดือนไม่มีวันหยุด ทำให้ไม่มีเวลาให้คนอื่น เคยคิดว่าอยู่กับตัวเองคงดีที่สุด อยู่คนเดียวได้ โดยเขาไม่เคยมีแฟนมาก่อน แต่เวลาผ่านไปเปลี่ยนความคิดใหม่ ซึ่งสเป๊กสาวที่ชอบ ชอบผู้หญิงโตกว่า พูดเล่น สนุกๆ ผมยาวแบบยาวไม่มาก มีความคิดที่โตแล้ว ไม่งอแง คุยกันแบบผู้ใหญ่ สบายๆ ชิลชิล สูง ขาว หมวย ชอบแฟชั่น แต่งตัวจัด

แหม…สเป๊กที่ว่านี้ “คิทตี้ ชิชา” ชัดๆ

ทางด้านของสาว “คิทตี้ ชิชา” นั้น เธอเคยมีแฟนที่เป็นข่าวโด่งดังมาแล้วถึง 4 คน คนแรก “เท็น” ชาครีย์ ลาภบุญเรือง นักร้องนำวง “Musketeers” แต่กลับมีกระแสด้านลบออกมาว่าเธอเข้าไปเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักของหนุ่มเท็นกับแฟนสาวต้องเลิกรา

คนที่สอง นักแสดงหนุ่มดีกรีด๊อกเตอร์ “ดร.นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล ที่ตอนนี้แต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว

ส่วนอีกคนก็หนุ่ม “เนม” ปราการ ไรวา นักร้องนำวง “เก็ทสึโนว่า” ที่ตอนนี้เป็นว่าที่คุณพ่อและมีแพลนแต่งงานเร็วๆ นี้

หลังผิดหวังจากหนุ่มๆ สาวคิทตี้ก็ออกมาบอกความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ว่าเป็นคนที่สนิทที่สุดและรักที่สุด โพสต์ติดแท็กแคปชั่นหวานมุ้งมิ้งลงในไอจีถึงกันตลอด ทั้งบอกรัก บอกคิดถึง

แถมสาวคิทตี้ยังประกาศกลางไอจีว่า “หวงมาก…ห้ามแย่ง” ถึงขั้นวางแผนจะสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน

จนกระทั่งมาเปิดเผยคบหากับนายแบบหนุ่ม “กันน์ สรวิศ” โดยคิทตี้เล่าว่า กับกันน์จริงๆ เพิ่งคบกันไม่นาน เพราะเพิ่งจะเริ่มคบกันตอนที่เธอถ่ายซีรี่ส์ “เด็กใหม่” นี่แหละ แล้วค่อยๆ พัฒนาขึ้นมาจากการเป็นเพื่อนสนิท

และที่เลือกพัฒนาความสัมพันธ์กับหนุ่มกันน์นั้น ดาราสาวให้เหตุผลว่า เพราะช่วงที่ถ่ายซีรี่ส์เธอไม่เจอใครเลย กันน์เป็นคนเดียวที่เช้าเยี่ยม บ่ายเยี่ยม เอาข้าวมาส่งที่กอง

หรือตอนที่เธอป่วยแอดมิตเข้าโรงพยาบาล หนุ่มกันน์ก็เป็นคนเดียวที่มาเยี่ยม เรียกว่ามาตอกบัตรจนชนะใจ ถือว่าเป็นคนที่มีความพยายามที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตเธอ ดังนั้น ฐานความรักเดิมจากเพื่อน จึงขยับสถานะมาเป็นแฟนได้ไม่ยาก

“พอมาถึงจุดหนึ่งที่เขาพยายามทุ่มเทและใส่ใจเรา อยากดูแลเราจริงๆ คิทเลยรู้สึกว่าเราพัฒนากันไปต่อดีกว่า แต่อย่าทิ้งเราก็พอ รวมถึงตัวเขาเองก็ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อนด้วย” คิทตี้กล่าว

คิทตี้ยอมรับว่า การที่มีหนุ่มกันน์เข้ามาในชีวิต ทำให้เธอซอฟต์ลงและมีความใจเย็นมากขึ้น ไม่ได้ใช้ชีวิตวุ่นวาย

และตอนนี้ความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มไปได้ด้วยดี โดยทางบ้านทั้งสองฝ่ายเจอกันแล้ว เรียกว่าทุกอย่างชัดเจนจริงๆ

บทความก่อนหน้านี้โลกเปลี่ยน ทุกสิ่งอย่างย่อมเปลี่ยนแปลง และ THAILAND BIENNALE, KRABI 2018
บทความถัดไปยกฟ้อง ‘ธาริต-พงส.ดีเอสไอ’ คดี ‘มาร์ค-เทือก’ ฟ้องปฏิบัติหน้าที่มิชอบแจ้งข้อหาฆ่าคนตายสลายนปช.