Sive ยัดไส้ : จบ(ไปแล้วอีกคู่)

จบกันไปอีกคู่แล้ว สำหรับคู่รักคบเงียบ นางเอกสาว “วิว” วรรณรท สนธิไชย กับหนุ่มคนสนิท “หน่อง” ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่พูดคุยศึกษาดูใจกันมานาน 2-3 ปี แต่ตอนนี้ห่างกันเรียบร้อยโรงเรียนจีน

โดยเส้นทางรักของทั้งคู่เกิดจากการได้เจอกันในงานเฟสติวัลงานหนึ่ง ที่ทั้งสองนำของไปขาย พูดคุยถูกคอ เลยสานสัมพันธ์มาเรื่อยๆ

สำหรับความรักของสาว “วิว-วรรณรท” ที่ผ่านมาไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นสาวเนื้อหอม มีข่าวกับหนุ่มๆ ออกมาเป็นระยะ

จนได้ฉายา “คาสโนวี่” แห่งวงการบันเทิงไทยคนหนึ่ง

แรกเข้าวงการ มีข่าวกับดาราหนุ่ม “ธีร์ วณิชนันทธาดา” ซึ่งคนนี้แม่ปลื้ม เพราะนอกจากจะมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันแล้ว ยังเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันอีกต่างหาก แต่สัมพันธ์ก็คือพี่ชาย

ด้านพระเอก “สน ส่งไพศาล” วิวบอกรู้จักมานาน เพราะน้องสาวของเขาเรียนที่เดียวกับเธอ สนิทระดับหนึ่ง ยอมรับฝ่ายชายออกปากปลื้ม แต่ก็ไม่ได้มากกว่าเพื่อนร่วมงาน

มาถึงข่าวหนุ่ม “เป๊ก-เปรมณัช” ที่มีภาพหลุดควงกันไปดูคอนเสิร์ต จนเธอถูกมองเป็นมือที่ 3 ทำความรัก “เป๊ก-เต้ย” แตก วิวยันไม่มีอะไร

ส่วน 2 หนุ่มตระกูลเดอะสตาร์ “โตโน่-ภาคิน” กับ “บี้-สุกฤษฎิ์” ก็มีข่าวพัวพันเหมือนกัน วิวแจงทีละคน กับโตโน่เจอกันที่ฟิตเนส สอนนักร้องหนุ่มเล่นทวิตเตอร์ แค่นั้นจบ ส่วนบี้ อาจเพราะแฟนๆ อินจากละคร

คนต่อไปก็หนุ่ม “ไมค์-พิรัชต์” สมัยโสดซิง ชายหนุ่มยืดอกรับสนิทวิว ทำเอาดาราสาวประทับใจ แต่เพราะยังเด็กทั้งคู่ สัมพันธ์จึงได้แค่เพื่อน

และที่ทำเอาวิวงงคูณสอง คงเป็นเรื่องที่มีข่าวกับ “นิชคุณ หรเวชกุล” โดยแฟนคลับจับผิดว่าใช้ทวิตเตอร์เป็นสื่อรัก

แต่รายนี้สิของจริงแท้แน่นอน วิวเปิดปากว่าคุยอยู่กับพระเอก “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ แถมแนวโน้มเป็นไปด้วยดี

คบหนุ่มหมากเหมือนราบรื่น แต่ก็มีห่างกันไปยกหนึ่ง แล้วกลับมาสวีตกันต่อ ก่อนจะเจอข่าวใหญ่ แย่งชิงหนุ่ม “ฟลุค เดอะสตาร์” จากเหยี่ยวข่าวสาว งานนี้ดีที่หนุ่มหมากเข้าใจ แถมยังให้เกียรติ พาไปเที่ยวบ้านที่ลำปาง แต่ไปๆ มาๆ ความสัมพันธ์ก็ต้องจบลง

จากนั้นก็มี ปุณณ์ ชัยปราณี หนุ่มสุดละอ่อนวัยอ่อนกว่า 6 ปีเข้ามาแหย่เสือสาว โพสต์รูปกันจี๋จ๋า แต่สัมพันธ์ได้แค่พี่น้อง ขึ้นสเตตัสโสดสนิท ทุ่มให้งานอย่างเดียว

เพราะจิ้นกันในละคร จนแฟนๆ อยากให้คู่กันนอกจอ ข่าวกระพือจนแฟนสาวของหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย” ณ ขณะนั้นพิษหึงออกหู ทั้งคู่ออกมายืนกรานแค่งาน นอกจากนี้ยังมีรายชื่อของ “หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ” ที่ตกเป็นข่าวด้วยกัน

วิวบอกแค่พี่ชายที่แสนดี ไม่มีทางกิ๊กกันชัวร์

จนมาถึงหนุ่ม “หน่อง-ธนา” ลูกชายคนกลางแห่งบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” ทั้งคู่ต่างเปิดใจว่าศึกษาและพูดคุยกัน แต่ยังไม่ได้คบกัน

“ผมไม่ได้คุยกับใคร ที่คุยกันเยอะขนาดนี้ ก็มีแค่วิวคนเดียว” หน่องกล่าว

การศึกษาดูใจกันครั้งนี้คนในครอบครัวฉัตรบริรักษ์ทราบและไฟเขียว สัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดี ต่างเปิดกันมากขึ้น แต่ยังไม่มีรูปคู่ที่ชัดเจน นอกจากเป็นรูปของอีกฝ่ายที่อีกฝ่ายเป็นคนถ่ายรูปให้

กระทั่งวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หนุ่มหน่องมีโมเมนต์หวานๆ ส่งดอกกุหลาบให้สาววิว จนหัวใจเบ่งบาน

หวานกันอยู่หยกๆ กลับมีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่ตัดสินใจยุติการพัฒนาสัมพันธ์ในการศึกษาดูใจ

ข่าวที่ออกมาได้รับการยืนยันจากดาราหนุ่ม ในวันจัดงานแฟนมีตติ้งบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” ที่ออกมายอมรับว่าห่างกับสาวคนรู้ใจ เมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยเหตุผล ต่างคนต่างไม่มีเวลา เพราะทำงานหนัก เลยได้เจอได้คุยกันน้อย

หน่องยัน ไม่เกี่ยวกับที่ตนเองไม่ชัดเจนเรื่องสถานะ และไม่ได้มีมือที่ 3 ใดๆ ทั้งสิ้น

“ถ้าถามว่าเสียใจมั้ยมันก็มี แต่ผมว่าผมเข้าใจมันครับ แค่เข้าใจทุกอย่างจะคลี่คลายได้ สภาพจิตใจตอนนี้ปกติดี มีบ้างที่ซึมๆ แต่ไม่ได้มานั่งโลกมืด” หน่องกล่าว

ช่วงนี้ถ้าใครเห็นหนุ่มหน่องควงคุณแม่ไปดูหนัง ก็อย่าสงสัย เพราะนั่นคือวิธีเยียวยาจิตใจของเขาละ