ศาสตร์แห่งโหรปี 2560 มาแล้ว! โหราจารย์ใหญ่มองตรงกัน ‘ดวงเมือง’ อยู่ระดับ ‘ตึงเครียด’

ศาสตร์แห่งโหรปี 2560
สำนักพิมพ์มติชน ทีมโหราจารย์ ผู้เขียน จำนวน 544 หน้า ราคา 200 บาท

ศาสตร์แห่งโหรปี 2560 ว่าด้วย ปีวิกฤตระกาไฟ รวบรวมการทำนายของ 9 โหราจารย์ของไทยซึ่งประกอบด้วย หมอทรัพย์ สวนพลู บุศรินทร์ ปัทมาคม โสรัจจะ นวลอยู่ พัฒนา พัฒนศิริ ฟองสนาน จามรจันทร์ อาจารย์หนุ่ม หมอดูเทวดา ภัณธิภร วงษ์จันทร์เพ็ญ หมอมีน ตีสิบ และ อาจารย์สุ ถอดดวง

น่าสนใจว่าเมื่อพิจารณาถึงดวงเมืองปีหน้าซึ่งอยู่ในความสนใจของคนทั่วไปแล้ว บรรดาโหราจารย์ใหญ่มองไม่ต่างกันว่าจะมีวิกฤตระดับตึงเครียด อันเป็นผลจาก 6 มีนาคม 2560 ดาวมฤตยูจะโคจรทับลัคนาดวงเมืองที่สถิตราศีเมษอีกครั้งในรอบ 84 ปี และจะอยู่ยาวไปถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2565

โดยโสรัจจะ มองว่าจะนำไปสู่สภาวะหน้าสิ่วหน้าขวาน การแตกร้าวอย่างรุนแรงในประเทศถึงขั้นไม่อาจผสานกันได้ ส่วนบุศรินทร์ก็ชี้ว่าช่วง 15 มีนาคม ถึง 6 กันยายน 2560 ดวงเมืองจะตกหรือมีเคราะห์จะพบเรื่องร้ายมากกว่าดี

ขณะที่พัฒนา ตบท้ายสั้นๆ แค่ว่า “ขออนุญาตไม่บอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ส่วนฟองสนาน ฟันธงว่า จะเกิดเหตุการณ์ใหญ่ทั้งด้านดีและด้านร้ายกับบ้านเมืองแบบแปลกประหลาด สร้างความพลิกผันชนิดคาดไม่ถึง เกิดการเปลี่ยนแปลงชนิด “พี่ๆ ปฏิรูป” เพื่อก้าวไปสู่สิ่งใหม่ที่เราอาจไม่คุ้นเคย จนกว่าจะเลยวันที่ 6 กันยายน 2560 ไปแล้วนั่นแหละ ดวงเมืองจึงจะเริ่มนิ่งขึ้นเพื่อเดินหน้าสู่ยุคที่ 13 ของกรุงรัตนโกสินทร์ แต่กระบวนการสถาปนาสิ่งใหม่ๆ แบบก้าวกระโดด จะต่อเนื่องไปถึงประมาณเดือนกรกฎาคม 2565

…ติดตามรายละเอียดคำทำนายของแต่ละคนได้ตามอัธยาศัย

บทความก่อนหน้านี้การ์ตูนกฤช เหลือลมัย : สังคมแก่…
บทความถัดไปขอแสดงความนับถือ ฉบับวันที่ 4 – 10 พ.ย. 2559